Ademax đồng hành cùng Ngày hội CNTT ngành giáo dục

Ademax là nhà phân phối chính thức máy chiếu Sony và Thiết bị hội nghị truyền hình Polycom tại Việt Nam và là đơn vị đi đầu trong việc phân phối các sản phẩm công nghệ thông tin của các hãng sản xuất uy tín như: Aver, Bosch, Ravision…

Nhân viên Ademax tư vấn về máy chiếu, camera cho khách tham qua triển lãm.Nhân viên Ademax tư vấn về máy chiếu, camera cho khách tham qua triển lãm.

Trong 2 ngày 31/3 và 1/4/2015, Ademax tham gia Ngày hội CNTT ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội lần thứ 3 được tổ chức tại trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam. Đến với Ngày hội CNTT ngành Giáo dục lần này, Ademax đã mang đến những giải pháp trình chiếu tốt nhất ứng dụng trong giảng dạy và đào tạo tại các trường học.

Bên cạnh các thiết bị Hội nghị truyền hình Polycom dùng cho các phòng họp, phòng hội thảo, Ademax cũng giới thiệu nhiều mô hình máy chiếu, camera hiện đại từ các nhà sản xuất uy tín trên thế giới là Sony, Aver với các dòng máy chiếu vật thể, máy chiếu tương tác, máy chiếu dùng trong phòng học đến với khách tham quan.

Đồng thời, khách tham quan gian hàng cũng được đội ngũ kĩ thuật và nhân viên Ademax hỗ trợ và tư vấn trong việc ứng dụng máy chiếu phục vụ giảng dạy, được hướng dẫn sử dụng, tương tác với các thiết bị CNTT và nhận những phần quà đặc biệt từ nhà sản xuất Sony.

Bên cạnh những chính sách đặc biệt, ưu đãi dành cho khách hàng như Bảo hành, bảo dưỡng tận nơi, Lắp đặt tại chỗ, Các dự án về giáo dục, Ademax cũng giới thiệu chương trình “Đổi máy chiếu cũ lấy máy chiếu mới Sony” nhằm tăng khả năng tiếp cận với những thiết bị CNTT hiện đại phục vụ cho việc giảng dạy tại các trường.

(Thanh Huyền)