Air New Zealand mở đường bay trực tiếp tới Việt Nam

Theo Thương vụ Việt Nam tại New Zealand, hãng hàng không Air New Zealand vừa công bố mở rộng sự hiện diện tại khu vực vành đai Thái Bình Dương với dịch vụ bay trực tiếp đầu tiên của New Zealand đến TPHCM.

Ảnh minh họa - nguồn Internet.Ảnh minh họa - nguồn Internet.

Air New Zealand sẽ bay 3 chuyến một tuần giữa Auckland và Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất theo mùa vụ, hoạt động từ tháng sáu tới tháng mười năm 2016 có cân nhắc khả năng mở rộng các mùa tiếp theo. Với thời gian bay khoảng 11 giờ, các dịch vụ trực tiếp sẽ được vận hành bằng máy bay Boeing 767-300.

Air New Zealand chọn TPHCM là điểm đến quốc tế mới là phù hợp với lợi thế Việt Nam là một điểm đến giải trí ngày càng phổ biến thu hút tới 20% lượng người du lịch New Zealand (Kiwis) trong năm qua. Việt Nam là một điểm đến có sức hấp dẫn rất lớn và bằng cách mở đường bay trực tiếp sẽ có nhiều người Kiwis hơn được quan tâm khám phá.

Điểm đến tại TPHCM cũng đồng thời là cửa ngõ lý tưởng cho du khách trải nghiệm sự đa dạng của khu vực. Từ vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long và vùng núi ở phía bắc, đến thành phố cổ Hội An, khu du lịch biển trên bờ biển phía đông nam và các khu du lịch trên sông Mekong. Dịch vụ mới của Air New Zealand đến Việt Nam thuận tiện và nhanh hơn các lựa chọn bay gián tiếp hiện nay bởi nó tạo ra liên kết trực tiếp với du khách Việt Nam đến New Zealand.

Đồng thời với việc mở rộng đường bay tới TPHCM, Air New Zealand sẽ trực tiếp mở đường bay đến Buenos Aires và Houston, nâng số điểm bay trực tiếp lên 30 điểm đến quốc tế. Được biết, vé tới Việt Nam sẽ bắt đầu bán ra vào đầu năm 2016.

(Thanh Huyền)