Bảo hành “1 đổi 1” hấp dẫn cho Lenovo Phab 2 Pro

(eFinance Online) - Hãng Lenovo vừa công bố chính sách bảo hành “1 đổi 1” hấp dẫn cho Phab 2 Pro, chiếc smartphone hỗ trợ công nghệ Tango đầu tiên trên thế giới. 
Lenovo Phab 2 Pro đã gây tiếng vang lớn với nhiều tính năng độc đáo và chế độ chăm sóc, hậu mãi vô cùng hấp dẫn.Lenovo Phab 2 Pro đã gây tiếng vang lớn với nhiều tính năng độc đáo và chế độ chăm sóc, hậu mãi vô cùng hấp dẫn.

Vừa xuất hiện tại thị trường Việt Nam, Lenovo Phab 2 Pro đã gây tiếng vang lớn với nhiều tính năng độc đáo và chế độ chăm sóc, hậu mãi vô cùng hấp dẫn. Người dùng không chỉ được trải nghiệm công nghệ Tango, một tập hợp các cảm biến và phần mềm chuyên dụng của Google có khả năng cảm nhận và vẽ bản đồ xung quanh giúp mang lại trải nghiệm tăng cường thực tế ảo (AR) vô cùng thú vị, mà còn được hưởng nhiều chế độ hỗ trợ khách hàng chu đáo.

Trong khuôn khổ hỗ trợ khách hàng mở rộng, Lenovo sẽ bảo hành “1 đổi 1” cho sản phẩm Phab 2 Pro, theo đó, các máy Phab 2 Pro được phân phối chính hãng tại Việt Nam nếu bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất sẽ được hưởng chính sách “1 đổi 1” tại các điểm bảo hành của Lenovo trên toàn quốc.

Chính sách “1 đổi 1” này được áp dụng cho các sản phẩm Phab 2 Pro trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua nhưng không quá 18 tháng kể từ ngày sản xuất. Khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra sản phẩm chính hãng và thời gian sản xuất sản phẩm tại địa chỉ http://support.lenovo.com/vn/en/warrantylookup.

Sản phẩm Phab 2 Pro bị lỗi kỹ thuật theo điều kiện bảo hành sẽ được đổi mới 100% nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Thời gian xử lý đổi máy tối đa là 10 ngày làm việc. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 120-11550 / +84-4-44583374.

Lenovo Phab 2 Pro được xem là chiếc smartphone Tango đột phá nhất tại thời điểm ra mắt. Ngoài khả năng tăng cường thực tế ảo lôi cuốn, Phab 2 Pro còn được trang bị nhiều tính năng mạnh mẽ như vi xử lý Qualcomm® Snapdragon™ 652, kết nối 4G LTE tốc độ cao, công nghệ âm thanh cao cấp Dolby AudioTM Capture 5.1 cùng Dolby Atmos®, và màn hình cỡ lớn 6,4-inch độ phân giải QHD (2,560 x 1,440) vô cùng sắc nét sắc nét.

Sản phẩm hiện đang được bán với giá 11.999.000VNĐ tại thị trường Việt Nam. Phab 2 Pro cũng là sản phẩm đầu tiên được hưởng chế độ bảo hành độc đáo “1 đổi 1” của Lenovo.

(GN)