Cất cánh dễ dàng với thẻ nội địa

Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines), Công ty cổ phần Dịch vụ Thẻ Smartlink (Smartlink) và 10 ngân hàng thương mại chính thức công bố triển khai Chương trình “Cất cánh dễ dàng với thẻ nội địa năm 2013” từ ngày 01/04/2013 đến 30/06/2013.

Ảnh minh họa - nguồn Internet.Ảnh minh họa - nguồn Internet.

Chương trình là kết quả của sự hợp tác bền vững giữa Vietnam Airlines, Smartlink cùng các ngân hàng trong 3 năm triển khai liên tiếp nhằm tạo dựng thói quen giao dịch điện tử, khuyến khích khách hàng đặt vé và thanh toán tại website thương mại uy tín của Vietnam Airlines hoặc tại các kênh giao dịch điện tử của ngân hàng.

Theo nội dung chương trình, khách hàng là chủ thẻ nội địa của 10 ngân hàng Vietcombank, Techcombank, Vietinbank, DongABank, BIDV, ACB, Eximbank, MB, VIB và Maritime Bank khi thực hiện đặt mua và thanh toán vé máy bay ngay lập tức (online) trên website www.vietnamairlines.com hoặc thanh toán sau tại các kênh giao dịch điện tử ATM, Internet Banking... của các ngân hàng sẽ có cơ hội tham gia các chương trình ưu đãi gồm:

Chương trình ưu đãi của Vietnam Airlines:

1. Giảm 20% trên giá vé khi sử dụng Promotion Code tại website www.vietnamairlines.com

Khách hàng sử dụng Promotion Code của Vietnam Airlines do các ngân hàng cung cấp để đặt vé tại website www.vietnamairlines.com trong các ngày: 1-2/4/2013, 1-2/5/2013, 1-2/6/2013 sẽ được giảm 20% trên các mức giá vé hạng phổ thông cho các hành trình trong tháng giữa Hà Nội - Sài Gòn - Đà Nẵng và Sài Gòn – Đà Nẵng, áp dụng cho 5000 giao dịch mua vé đầu tiên thực hiện trong thời gian quy định.

2. Chương trình “05 ngày Vàng cuối tháng”:

Giá vé khứ hồi ưu đãi chỉ từ 18 USD dành cho khách hàng mua vé và thanh toán tại www.vietnamairlines.com hoặc tại kênh thanh toán điện tử của các ngân hàng trong các ngày: 22- 26/04/2013; 27-31/05/2013; 24-28/06/2013, áp dụng cho các hành trình từ Hà Nội/Sài Gòn đi Kuala Lumpur/ Singapore/HongKong và Sài Gòn đi Jakarta.

Chương trình ưu đãi của ngân hàng:

3. Tặng 500.000 đồng vào tài khoản ngân hàng cùng nhiều phần quà có giá trị cho các khách hàng lần đầu tiên thanh toán thành công vé máy bay và/hoặc thanh toán thành công vé máy bay sớm nhất bằng thẻ nội địa của các ngân hàng tham gia chương trình.

4. Tặng chiết khấu 5% doanh số thanh toán vé máy bay cho các khách hàng thanh toán thành công vé máy bay tại www.vietnamairlines.com hoặc tại kênh thanh toán điện tử của các ngân hàng.

Trong 03 năm triển khai, chương trình đã thu hút sự quan tâm của hàng chục triệu chủ thẻ của các ngân hàng. Tổng doanh số thanh toán vé máy bay của Vietnam Airrlines bằng thẻ nội địa của các ngân hàng thực hiện qua hệ thống Smartlink trong năm 2012 tăng gấp 2 lần so với năm 2011. Số lượng giao dịch đặt mua vé bằng thẻ nội địa tại webstie Vietnam Airlines tăng 2,5 lần so với năm 2011. Chương trình khẳng định sự nỗ lực của các ngân hàng, Vietnam Airlines và Smartlink trong việc đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thanh toán điện tử nhằm phổ cập thói quen thanh toán không dùng tiền mặt trong các tầng lớp dân cư, góp phần tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, rõ rệt về tập quán thanh toán trong xã hội theo đúng chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước tại Đề án đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam giai đoạn 2011-2015.

(PV)