Chăm sóc máy tính HP miễn phí

Các bác sĩ tại hệ thống bán lẻ [IN], thuộc công ty FPT, sẽ hỗ trợ tối đa các chức năng của máy tính HP thông qua việc so sánh những vấn đề được phát hiện với hiện trạng phần cứng và phần mềm.

Chăm sóc máy tính HP miễn phí

Lần đầu tiên tại Việt Nam, người sử dụng máy tính HP được chăm sóc hoàn toàn miễn phí theo chuẩn quốc tế với chương trình Chăm sóc Toàn diện Sức khỏe Máy tính HP do công ty HP Việt Nam hợp tác với chuỗi bán lẻ có quy mô toàn quốc [IN] – thành viên tập đoàn FPT. Chương trình được thực hiện trong tháng 11 này.

Chương trình sẽ đưa ra các đánh giá về chống phân mảng và kiểm tra ổ đĩa, chẩn đoán ổ cứng để phát hiện lỗi trên hệ điều hành, cập nhật đối với các ổ, Bios, kiểm tra phần mềm, tình trạng pin. Bên cạnh đó, máy tính của bạn sẽ được kiểm tra độ rủi ro khi bị tin tặc tấn công, kiểm tra Trojan cũng như cập nhật các chương trình chống virus…

Song song với chương trình trên, các khách hàng khi mua máy tính xách tay tại [IN] đều được tặng chuột quang Logitech trị giá 17 USD, được giảm giá 10% khi nâng cấp RAM và 5 phiếu bốc thăm tương đương với 5 cơ hội trúng thưởng laptop trị giá nghìn USD HP Pavillion DV2409 TU-GS065PA.

Cơ hội còn dành cho cả những khách hàng đến sử dụng miễn phí các dịch vụ dành cho máy tính xách tay thuộc bất kỳ thương hiệu nào. Các dịch vụ miễn phí bao gồm: vệ sinh máy, quét virus, tư vấn sắp xếp dữ liệu, tối ưu hóa cài đặt máy, tư vấn bảo mật khách hàng.

Chương trình dự kiến kết thúc vào ngày 30/11/2007.

(Theo Số Hóa)