Chính thức bắt đầu Tháng khuyến mại Hà Nội 2014

Tháng khuyến mại Hà Nội 2014 vừa chính thức khai mạc với sự tham gia của gần 500 doanh nghiệp và trên 1000 Điểm khuyến mại. Đây là lần thứ 7 Tháng khuyến mại được tổ chức đều đặn vào mỗi tháng 11 hàng năm.

Tháng khuyến mại sẽ có 28 Điểm Vàng với mức giảm giá sâu tới 50%.Tháng khuyến mại sẽ có 28 Điểm Vàng với mức giảm giá sâu tới 50%.

Trong tháng khuyến mại, các điểm khuyến mại sẽ thực hiện giảm giá từ 15% trở lên bắt đầu từ ngày 1/11 đến ngày 30/11/2014 trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội. Các ngành hàng được khuyến mại bao gồm nhóm hàng thực phẩm, đồ uống, các mặt hàng thiết yếu; nhóm hàng điện, điện máy, điện tử, máy tính, đồ gia dụng, nội thất gia đình, thủ công mỹ nghệ, ô tô xe máy, các sản phẩm tiêu dùng khác… Tham gia Tháng khuyến mại, người tiêu dùng sẽ được mua hàng với giá ưu đãi và trải nghiệm nhiều chương trình bán hàng hấp dẫn từ các doanh nghiệp. 

Nhằm hỗ trợ kết nối các doanh nghiệp bán hàng online, chương trình Bán hàng khuyến mại trực tuyến được thực hiện từ ngày 1 đến ngày 15/11/2014 qua website www.hangvietchinhhang.vn. Người tiêu dùng khi truy cập vào website có thể mua sắm trực tuyến hàng nghìn sản phẩm tại các website của các doanh nghiệp tham gia chương trình.

Đặc biệt, trong Tháng khuyến mại có sự kiện Ngày Vàng khuyến mại diễn ra trong 2 ngày 15, 16/11/2014 (thứ 7 và chủ nhật) tại 28 Điểm Vàng với mức giảm giá sâu tới 50%. So với năm 2013, số lượng Điểm Vàng tăng 4 điểm và có 4 điểm thuộc khu vực ngoại thành bao gồm 1 điểm của Viễn thông Hà Nội, 1 điểm của Siêu thị Hiền Lương và 2 điểm của Siêu thị Lan Chi. Các Điểm Vàng khác tại các siêu thị tổng hợp, các Trung tâm thương mại lớn thuộc ngành hàng điện máy và tổng hợp của các doanh nghiệp uy tín trên địa bàn thành phố như Hệ thống siêu thị điện máy HC, Pico, VNPT Hà Nội, Siêu thị Hapro, Co.opmart, Hiway, BigC, Oceanmart, Devico, Melinh Plaza, TTTM Parkson, TTTM Savico...

Sự kiện Hội chợ vàng khuyến mại sẽ tổ chức từ ngày 28/11 đến ngày 02/12/2014 tại Nhà A3, Trung tâm Hội chợ triển lãm Việt Nam (148 Giảng Võ, Hà Nội) với quy mô 150 gian hàng khuyến mại. Đến với Hội chợ vàng khuyến mại, người tiêu dùng sẽ được tham quan, mua sắm hàng nghìn sản phẩm, hàng hóa tiêu dùng thiết yếu với giá cả ưu đãi và khuyến mại lớn.

Các doanh nghiệp tham gia chương trình đã cam kết chất lượng hàng hóa và dịch vụ chăm sóc khách hàng, số lượng hàng hóa, đảm bảo đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng Thủ đô trong suốt tháng khuyến mại. Để hỗ trợ công tác thông tin về Tháng khuyến mại cho nhân dân, Ban tổ chức bố trí Tổng đài 04.1081, website www.hangvietchinhhang.vn, ấn phẩm Tiêu dùng Việt phát hành ngày 5 hàng tháng tại các sạp báo, nhà sách trên toàn thành phố. 

(Thanh Huyền)