Chính thức công bố thẻ đồng thương hiệu MobiFone - SeaBank

Ngày 27/5, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) và Công ty Thông tin Di động chính thức giới thiệu thẻ đồng thương hiệu MobiFone - SeABank với nhiều tính năng ưu việt và tiện ích hấp dẫn dành cho chủ thẻ.

Giới thiệu thẻ đồng thương hiệu MobiFone - SeABank. Giới thiệu thẻ đồng thương hiệu MobiFone - SeABank.

Thẻ đồng thương hiệu MobiFone - SeABank là loại thẻ ngân hàng thông minh “2 trong 1” mang thương hiệu VISA do SeABank và MobiFone chính thức phát hành. Thẻ đồng thương hiệu được phát hành dưới hai hình thức, Thẻ tín dụng và Thẻ ghi nợ quốc tế. Đây vừa là thẻ thanh toán quốc tế của SeABank vừa là thẻ hội viên Kết Nối Dài Lâu của MobiFone, cho phép Hội viên thực hiện các tiện ích ngân hàng, đồng thời hưởng các ưu đãi hấp dẫn của chương trình khách hàng thân thiết Kết Nối Dài Lâu của MobiFone.

Thẻ đồng thương hiệu MobiFone - SeABank được phát hành với 3 hạng Chuẩn, Vàng và Platinum tương ứng với các hạng Thẻ hội viên Kết Nối Dài Lâu của MobiFone là Hạng Titan, Vàng và Kim Cương. Ngoài việc tận hưởng các tiện ích vượt trội của thẻ, MobiFone và SeABank cũng dành cho chủ thẻ những ưu đãi hấp dẫn như: Hưởng các mức ưu đãi đặc quyền dành cho hội viên Kết Nối Dài Lâu của MobiFone khi sử dụng dịch vụ của MobiFone cũng như sử dụng dịch vụ tại hơn 40 đối tác liên kết là các thương hiệu hàng đầu trong các lĩnh vực hàng không, du lịch, chăm sóc sức khỏe, giáo dục, thể thao… Hưởng ưu đãi tại các nhà hàng, khách sạn, trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí có thương hiệu sang trọng và đẳng cấp trên toàn quốc…

Nhân dịp ra mắt sản phẩm này, SeaBank và MobiFone triển khai chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt cho khách hàng khi thanh toán bằng thẻ đồng thương hiệu MobiFone - SeaBank như: Tham gia chương trình ưu đãi hè 2014 tại hơn 20 khu nghỉ dưỡng, khách sạn từ 4 sao trở lên trên toàn Việt Nam, tặng 300.000 đồng cước điện thoại MobiFone khi số tiền thanh toán thẻ tích lũy đạt 3.000.000 đồng, trúng thưởng điện thoại Samsung Galaxy S5 phiên bản Gold cùng 3.000.000 đồng cước điện thoại MobiFone mỗi tháng.

Cũng trong dịp này, SeaBank trao tặng 200 triệu đồng và MobiFone trao tặng 200 triệu đồng cho các lực lượng Kiểm ngư và Cảnh sát biển đang kiên cường bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc trên Biển Đông.

Chính thức công bố thẻ đồng thương hiệu MobiFone - SeaBank ảnh 1

Bà Nguyễn Thị Nga - Chủ tịch HĐQT SeABank trao tặng tiền cho Thiếu tướng Hoàng Văn Đồng - Phó Chính ủy Cảnh sát biển Việt Nam và ông Phùng Quang Khải Phó Cục trưởng Cục kiểm Ngư Việt Nam

(T.Hương)