Cơ hội nhận 999 giải thưởng khi đăng ký BankPlus của Viettel

Từ ngày 17/5- 31/7/2013, Công ty Viễn thông Viettel triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt cho khách hàng Viettel đăng ký và sử dụng dịch vụ chuyển tiền qua di động BankPlus. Tham gia chương trình, khách hàng có cơ hội nhận 999 giải thưởng, trong đó có 3 giải đặc biệt, mỗi giải là một chuyến du lịch hè tại các khu du lịch nổi tiếng của Việt Nam, Thái Lan, Singapore và nhiều giải thưởng khác.

Ảnh: T.Tùng.Ảnh: T.Tùng.

Để có cơ hội trúng thưởng, khách hàng sử dụng thuê bao Viettel và đã có tài khoản tại các ngân hàng MB, Vietcombank, Vietinbank, BIDV, HDBank, ABBANK, VIB chỉ cần đăng ký, kích hoạt thành công dịch vụ BankPlus trong thời gian khuyến mại (17/5-31/7). Viettel sẽ tạo mã dự thưởng cho khách hàng và tổ chức chương trình quay số tìm ra khách hàng may mắn. Danh sách trúng thưởng sẽ được công bố trên website chính thức của Công ty Viễn thông Viettel, địa chỉ http://vietteltelecom.vn và thông báo đến khách hàng.

Dịch vụ BankPlus là kết quả hợp tác giữa Công ty Viễn thông Viettel và các ngân hàng nhằm giúp người dùng có thể chuyển tiền nhanh chóng, an toàn qua điện thoại di động mà không cần ra điểm giao dịch ngân hàng.

Ông Hoàng Sơn - Giám đốc Công ty Viễn thông Viettel nhấn mạnh: “Với hơn 50 triệu khách hàng đang sử dụng mạng di động Viettel, cùng hệ thống điểm giao dịch của Viettel và các ngân hàng trên toàn quốc, chúng tôi hướng đến mục tiêu phổ cập hình thức thanh toán qua di động, góp phần thay đổi thói quen tiêu dùng tiền mặt tại Việt Nam”.

Cơ cấu giải thưởng chương trình “Thỏa sức vui chơi, Du lịch khắp nơi cùng BankPlus”

STT

Cơ cấu giải

Giá trị giải

Số lượng giải

I

Giải thưởng tháng

1

Nhất

1 Điện thoại Iphone 5 16GB

3

2

Nhì

1 Điện thoại Nokia Lumia 920

3

3

Ba

1 Điện thoại Viettel V8403

3

4

Khuyến khích

1 thẻ cào mệnh giá 50.000đ

600

II

Giải thưởng tổng kết

1

Nhất

Tour du lịch Singapore

1

2

Nhì

Tour du lịch Thái Lan

1

3

Ba

Tour du lịch trong nước

1

4

Khuyến khích

1 thẻ cào mệnh giá 100.000 đ

387

(Cát Tường)