Cùng LOTTE Mart đón năm mới nhiều ưu đãi

Đến LOTTE Mart trong những ngày này, khách hàng có cơ hội trúng chuyến du lịch Thái Lan với tổng giá trị giải thưởng lên đến 200 triệu đồng. Với hóa đơn mua sắm 300.000 đồng trên tất cả hệ thống siêu thị LOTTE Mart từ nay đến hết ngày 19/01/2016 khách hàng có cơ hội tham gia chương trình. Chương trình dành cho tất cả khách hàng hội viên có phiếu rút thăm hợp lệ.

Cùng LOTTE Mart đón năm mới nhiều ưu đãi

Đáp ứng nhu cầu mua sắm tết của người tiêu dùng vào dịp cuối năm, LOTTE Mart tăng cường thời gian phục vụ khách hàng trên toàn bộ hệ thống. Những ngày cận tết, tức 27-28 tết, siêu thị sẽ tăng cường hoạt động đến 23 giờ đêm. Ngày 29 tết mở cửa sớm từ 7 giờ. Mùng 1 tết mở cửa từ 12-20 giờ. Các ngày còn lại hoạt động bình thường. Mùng 2 tết đa số các hệ thống LOTTE Mart hoạt động trở lại phục vụ các nhu yếu phẩm tươi sống như thịt cá, rau củ… Những năm trở lại đây, LOTTE Mart chú trọng điều chỉnh thời gian phục vụ mua sắm vào những dịp tết Nguyên đán nhằm mang đến cho khách hàng sự tiện lợi nhất.

Đặc sản tết năm nay, LOTTE Mart đẩy mạnh nhiều sản phẩm dưa món hơn so với những năm trước. Với mức giá dao động từ 21.800 đồng đến 38.800 đồng bao gồm các loại đu đủ, củ cải trắng, cà rốt, hay hỗn hợp rau củ sấy khô. Bên cạnh đó, các loại thực phẩm đóng hộp cũng ưu đãi 15-30% như sữa hộp, xúc xích, chả lụa… LOTTE Mart mở chương trình cộng thêm điểm thẻ hội viên đối với hơn 20 sản phẩm nhu yếu phẩm như dầu ăn, bột giặt, đồ hộp, mì gói, sữa tươi… với giá chỉ từ 12.500 đồng đến 144.900 đồng. Khi mua những sản phẩm trên khách hàng được cộng từ 5.000 đến 20.000 điểm thưởng.

Mứt tết là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt vào những ngày đầu xuân. LOTTE Mart đã chuẩn bị những sản phẩm đặc trưng như mứt bưởi sấy dẻo, mứt cóc sấy dẻo giá từ 35.000 đồng đến 46.000 đồng. Thực phẩm tươi sống cũng đã qua kiểm dịch, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ phục vụ tết Bính Thân. LOTTE Mart là một trong nhiều địa chỉ mua sắm uy tính cho những sản phẩm đảm bảo chất lượng VietGap, giấy chứng nhận kiểm dịch đầy đủ. Song song việc đẩy mạnh hàng hóa, việc đẩy mạnh chất lượng dịch vụ cũng được LOTTE chú trọng như giao hàng tận nhà, đặt hàng qua điện thoại, giỏ quà tết tự chọn…

(NQ)