“Cuồng nhiệt World Cup” cùng Lazada.vn

Nhằm mang đến cho khách hàng những tiện ích mua sắm nhân dịp World Cup 2014 và cập nhật thông tin cho những người yêu bóng đá, Công ty TNHH một thành viên Giờ Giải Lao (Lazada.vn) vừa chính thức công bố chương trình khuyến mãi “Cuồng nhiệt World Cup” kéo dài từ ngày 10/06 - 12/06/2014.

Lazada sẽ miễn phí giao hàng cho các khách hàng mua sắm trên các ứng dụng điện thoại di động iOS và Android của Lazada trong tháng 6. Lazada sẽ miễn phí giao hàng cho các khách hàng mua sắm trên các ứng dụng điện thoại di động iOS và Android của Lazada trong tháng 6.

Theo đó, song song cùng trang chính Deal Page tổng hợp các deal tốt nhất của tất cả các ngành hàng, Lazada mở thêm nhiều trang chào mừng và cung cấp thông tin Word Cup 2014 cùng những người yêu bóng đá: Cổ động World Cup, Vui World Cup cùng Lazada, Dự đoán tỉ số World Cup. Đặc sắc hơn là chương trình Sắc Màu Quốc Gia - Mua Sắm Thả Ga: Cung cấp và giảm giá đến 50% các sản phẩm là đặc trưng và thương hiệu của các nước có đội bóng thi đấu trong Word Cup 2014.

Bên cạnh đó, Lazada cũng tổ chức các trò chơi hấp dẫn như: Vòng quay may mắn, Cuộc đua voucher, Ô chữ may mắn. Tại trang Fanpage Facebook của Lazada sẽ diễn ra game “Quả bóng vàng Lazada” và “Thử Tài cùng World Cup” để nhận nhiều voucher và giải thưởng hấp dẫn như Tivi LED 32 inch và điện thoại di động Nokia Lumia 625. Trò chơi “Thử tài cùng World Cup” cũng được diễn ra trên Zalo Fanpage của Lazada để mang thêm nhiều ưu đãi cho người dùng.

Đặc biệt, trong tháng 6 này, Lazada sẽ miễn phí giao hàng cho các khách hàng mua sắm trên các ứng dụng điện thoại di động iOS và Android của Lazada. Nhanh tay theo dõi Zalo, LINE để nhận thêm nhiều voucher giá trị từ Lazada.vn.

Ngoài ra, từ nay đến hết 11/07/2014, khi mua bất kì mặt hàng nào trên lazada.vn, khách hàng được giảm ngay 150.000 VND với giá trị đơn hàng từ 600.000 VND nếu thanh toán bằng thẻ tín dụng và ATM của VietinBank (nhập mã VTB.150 đối với ATM). Đặc biệt vào thứ 6 hàng tuần trong thời gian khuyến mãi, khách hàng còn được ngân hàng hoàn trực tiếp 5% giá trị đơn hàng vào tài khoản.

Các chủ thẻ Citibank cũng được ưu đãi giảm ngay 150.000 VND cho các hóa đơn từ 600.000 VND trở lên khi mua hàng trên lazada.vn bằng thẻ tín dụng Citibank. Ngoài ra, siêu phẩm HTC 8X đã giảm 71% nay còn tặng thêm 150.000 VND, giá chỉ còn 3.649.000 VND dành cho các khách hàng của Citibank từ hôm nay đến hết 06/07/2014.

Song song cùng chương trình khuyến mãi World Cup, Lazada.vn cũng tiếp tục triển khai ưu đãi cho những người tham gia chương trình Tiếp thị liên kết (Lazada Affiliate): tăng hoa hồng lên 8 - 12%, tặng 500 vouchers trị giá 100.000 VND / đơn hàng 500.000 VND cho tất cả những đăng ký Affiliates mới và nhiều phần quà hấp dẫn dành cho người tham gia đạt mức doanh thu cao.

Đặc biệt, với mục đích mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm online đầy mới mẻ, tiện dụng, giao diện website Lazada.vn cũng đã thay đổi trực quan dễ nhìn hơn từ 22/05/2014. Theo đó, Lazada.vn giờ đây giống như 1 trung tâm mua sắm được chia theo nhiều tầng giúp khách hàng tập trung trực tiếp vào từng ngành hàng và các thương hiệu. Mỗi tầng là 1 gian hàng khác nhau với nhiều sản phẩm và hình ảnh hơn để thu hút ánh nhìn của khách hàng. Đồng thời, Lazada cũng hướng tới các nhà bán hàng đang và muốn hợp tác với Lazada.vn khi dành hẳn một vị trí đặc biệt tại website để làm nổi bật cũng như quảng bá hình ảnh của họ...

(GN)