Đăng ký 3G MobiFone nhận ngay mã giảm giá GrabTaxi

GrabTaxi vừa cho biết, hãng này sẽ hợp tác với Mobifone thực hiện chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng.

Đăng ký 3G MobiFone nhận ngay mã giảm giá GrabTaxi

Sau một thời gian ngắn xâm nhập thị trường, GrabTaxi đã làm rất tốt nhiệm vụ thu hút người dùng nhờ những tính năng ưu việt cũng như sự tiện lợi mà nó mang lại. Và để đẩy mạnh thị phần tại Việt Nam, GrabTaxi đã có những động thái tích cực như cung cấp rất nhiều các ưu đãi từ 20.000 đồng đến 50.000 đồng trên mỗi lượt di chuyển cho khách hàng. Đặc biệt hơn, từ 10/06 đến 08/08/2015 GrabTaxi còn tiến hành hợp tác cùng nhà mạng Mobifone thực hiện chương trình ưu đãi lớn.

Theo chương trình này, thuê bao Mobifone đang sử dụng hoặc đăng kí mới 1 trong các gói Mobile Internet MIU90, M120, BMIU tại thời điểm lấy dữ liệu (bao gồm các gói khuyến mại KMIU90, KM120, KBMIU) sẽ nhận được mã giảm giá khi sử dụng ứng dụng đặt taxi của GrabTaxi.

Cụ thể, thuê bao Mobifone đang sử dụng Gói cước Mobile Internet MIU90 tại thời điểm lấy dữ liệu sẽ nhận được mã giảm giá khi sử dụng ứng dụng đặt taxi của GrabTaxi là 30.000 đồng/chuyến, 2 chuyến; Gói cước M120 sẽ nhận được mã giảm giá 30.000 đồng/chuyến, 4 chuyến; Gói cước BMIU sẽ nhận được mã giảm giá 30.000 đồng/chuyến, 8 chuyến.

Ông Nguyễn Tuấn Anh, Giám đốc điều hành của GrabTaxi tại Việt Nam cho biết: Chúng tôi mong muốn việc hợp tác lần này sẽ đem đến cho hành khách cơ hội trải nghiệm ứng dụng đặt taxi nhanh chóng và tiện lợi hơn, đồng thời cũng làm tăng lượng thuê bao viễn thông sử dụng dịch vụ 3G để mang đến nhiều tiện ích cho người dùng.

Để có thêm thông tin về chương trình này, bạn đọc có thể liên hệ hotline (08) 7108 7108 hoặc truy cập website http://www.grabtaxi.com/, hoặc trang fanpage của GrabTaxi tại địa chỉ: https://www.facebook.com/GrabTaxiVN.

(GN)