Điện máy HC tổng lực giảm giá, hạ nhiệt mùa hè

Tuần cuối cùng của chương trình “Tổng lực giảm giá - Hạ nhiệt mùa hè”, Điện máy HC tiếp tục mang đến những sản phẩm giảm giá sâu lên đến 50%, đặc biệt ở các mặt hàng thiết yếu dành cho mùa hè.

Các mặt hàng gia dụng tại HC đều có mức giá giảm sâu lên tới 46%.Các mặt hàng gia dụng tại HC đều có mức giá giảm sâu lên tới 46%.

Trong các ngày 4,5/7 tới đây, Điện máy HC sẽ giảm giá lên tới 41% chỉ còn 1,299 triệu đồng cho quạt phun sương Sunhouse SHD7800. Điểm nổi bật của mẫu quạt này là hoạt động liên tục trong 8h, tạo ion sạch không khí với điều khiển từ xa tới 10m. Ngoài ra, Quạt cây Benny BD-16GG sản xuất tại Malaysia với kích thước cánh lớn có thể điều khiển từ xa 7m, giảm giá 48% chỉ còn 990 ngàn đồng.

Hầu hết các sản phẩm điều hòa Samsung hai chiều tại Hệ thống Siêu thị Điện máy HC đều được tính giá như điều hòa một chiều. Đặc biệt, gian hàng điều hòa LG, Sharp, Samsung nổi bật với các model đồng giá 5,99 triệu đồng. Các mặt hàng gia dụng đều có mức giá giảm sâu lên tới 46%.

Trong khuôn khổ chương trình “Tiếp sức mùa thi” của HC, nhằm hỗ trợ học sinh, sinh viên, các sản phẩm IT & giải trí số như: Máy tính, điện thoại, laptop sẽ được nhận mức giá rất ưu đãi. Laptop Acer E5-571G giảm giá trực tiếp 2 triệu đồng còn 8,69 triệu đồng. Khi mua PC Fantom, khách hàng được tặng phiếu mua hàng; mua loa Fantom được tặng USB 8GB. HC tiếp tục giảm giá kỷ lục lên tới 50% cho gian hàng phụ kiện và thiết bị mạng.

Mặt hàng Tivi, điện tử, điện thoại di động đồng giám giá đến 46%, kèm quà tặng hấp dẫn như phiếu mua hàng trị giá 500 ngàn đến 5 triệu đồng. Với không gian mua sắm theo tiêu chuẩn quốc tế, diện tích trưng bày trung bình 3.000m2 cùng hơn 20.000 sản phẩm, HC sẽ mang đến trải nghiệm chất lượng, dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng.

(Thanh Huyền)