Điện máy HC tổng lực giảm giá sản phẩm hè

Hệ thống Siêu thị Điện máy HC đã có một quyết định táo bạo khi tổng lực giảm giá các sản phẩm hè trong tháng 6/2015. Chương trình được chia làm 4 tuần với các sản phẩm khuyến mãi khác nhau để đảm bảo đáp ứng hầu hết nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng.

Ảnh minh họa - nguồn Internet.Ảnh minh họa - nguồn Internet.

Công ty TNHH Thương mại VHC - Chủ sở hữu Hệ thống siêu thị điện máy HC và Hệ thống cửa hàng di động HC+ là doanh nghiệp điện máy đứng trong top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (Theo báo cáo của Vietnam Report). Với vị thế lớn mạnh của mình, VHC từ lâu đã trở thành đối tác chiến lược của hầu hết các hãng sản xuất lớn trên thế giới. Vì vậy Hệ thống Siêu thị điện máy HC cũng nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt từ các hãng sản xuất, giúp cho siêu thị có thể mang đến giá bán và khuyến mãi tốt nhất cho khách hàng.

Sau thành công của sự kiện giảm giá vào giờ vàng ở tuần đầu tiên, HC tiếp tục mở rộng quy mô khuyến mãi cho tuần thứ 2, áp dụng từ ngày 12/6 - 18/6/2015. Không còn bó hẹp trong giờ vàng, nay khách hàng có thể mua sắm sản phẩm chất lượng chính hãng với giá giảm từ 15% đến 50% (tùy sản phẩm)

Các mặt hàng được ưu đãi nhiều nhất là điều hòa, tủ lạnh, máy giặt và quạt mát - những “cái tên” được săn lùng nhất mỗi dịp nắng nóng. Đặc biệt, chỉ dành riêng cho 2 model điều hòa Samsung 9000 BTU VÀ 12.000 BTU: Giảm thêm 600k và 500k với Khách hàng có thẻ thành viên HC (Cách thức đăng ký thẻ thành viên rất đơn giản, miễn phí, quý khách hàng chỉ cần gọi đến số 1900 1788 hoặc 1800 1788 để được tư vấn).

Mùa Seagame đã qua nhưng những khuyến mãi cho Tivi từ đầu mùa vẫn được duy trì đến hết ngày 18/6. Mẫu Tivi được tập trung giảm mạnh đợt này chính là chiếc LG 43’’, model mới nhất năm 2015. Bên cạnh đó, rất nhiều model khác đều được tặng dàn âm thanh, mũ bảo hiểm, phiếu mua hàng hay máy làm kem mát lạnh mùa hè.

Tuy nhiên do rất đông Khách hàng đã chọn các mẫu TV được khuyến mãi từ đầu mùa Seagame nên số lượng còn lại khá hạn chế. Quý khách muốn mua sắm có thể đặt hàng trước qua tổng đài 1800 1788 (miễn phí), hoặc đến siêu thị HC gần nhất để trực tiếp trải nghiệm chất lượng sản phẩm.

Để khẳng định vị thế, uy tín của mình, các ngành hàng còn lại như Gia dụng, Điện thoại, Laptop, Thiết bị giải trí số… cũng đều được Điện máy HC chọn ra các model mới nhất, bán chạy nhất để giảm giá, tặng quà khuyến mãi thiết thực như: Bộ nồi inox, Chảo chống dính, Bàn là, Máy vắt cam, Gậy chụp ảnh selfie... Bên cạnh đó, gian hàng đồng giá 99k cho tai nghe laptop, USB, bàn phím và các phụ kiện khác cũng sẽ mang đến nhiều hấp dẫn cho khách hàng. Được biết, mỗi chương trình chỉ kéo dài trong 1 tuần và các sản phẩm đều được thay đổi theo từng tuần.

(Thanh Huyền)