Du ngoạn "Phố tết" tại siêu thị LOTTE Mart

Tết Bính Thân phía LOTTE Mart mang đến cho khách hàng đi mua sắm “Phố tết” tái hiện lại cảnh sinh hoạt, chuẩn bị đón tết dựa theo nét truyền thống của người Việt để chào đón một cái tết cổ truyền. Phố tết được chia làm các khu vực: chợ hoa, cắt tỉa trái cây, chụp ảnh lưu niệm, nhạc xuân hằng đêm tạo không khí rộn ràng những ngày cuối năm.

Du ngoạn "Phố tết" tại siêu thị LOTTE Mart

“Phố tết” hoạt động từ ngày 29/01 đến ngày 07/02/2016 (tức từ 20-29 tết) tại LOTTE Mart Cần Thơ, Phan Thiết, Đồng Nai, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Bình Dương. “Phố tết” LOTTE Mart lần đầu tiên xuất hiện tạo điều kiện cho khách hàng có dịp quay quần vui vẻ mua sắm bên nhau. Khách hàng hòa mình vào không gian tết truyền thống, tạo hứng khởi khi bước vào khu mua sắm lựa chọn cho mình những món ăn ngon ngày tết thêm ý nghĩa.

Những năm gần đây ngoài việc đi mua sắm tết, người tiêu dùng còn quan tâm đến chất lượng dịch vụ, cung cách phục vụ đến khách hàng hàng…Là một trong những nhà bán lẻ đoạt giải “Thương hiệu phát triển bền vững - sản phẩm chất lượng cao Việt Nam”, LOTTE Mart đã mạnh dạn đầu tư hệ thống giữ xe thẻ từ-tự động từ nhiều năm nay. Bãi xe với không gian rộng rãi, sức chứa hơn 2.000 xe, hạn chế tối đa tình trạng kẹt xe, hết chỗ tại siêu thị LOTTE Mart.

Ngoài 800 sản phẩm ưu đãi trong dịp này LOTTE Mart cũng tập trung giỏ quà biếu tết được gói sẵn đẹp mắt, song song là giỏ quà tự chọn cho khách hàng chủ động hơn trong việc lựa chọn quà biếu vừa với túi tiền của mình. Ngoài mức chiết khấu từ 300.000 đồng đến 3 triệu đồng, LOTTE Mart cam kết sản phẩm giỏ quà biếu tết giảm giá 10-15% so với giá bán lẻ sản phẩm toàn hệ thống. Từ nay đến ngày 02/02 dự kiến sức tăng trưởng giỏ quà tết đạt từ 35-45% so với thời điểm những ngày đầu, đáp ứng 85% doanh số đề ra.

LOTTE Mart cam kết thực phẩm tươi sống, không chất bảo quản tăng số lượng đáp ứng gấp 5 lần ngày thường cho người tiêu dùng. Các sản phẩm thiết yếu như thịt đùi heo, ba rọi, thịt nạc dăm cam kết bán giá tốt với mức từ 82.000 đến 92.000 đồng/ Kg; trứng Vĩnh Thành Đạt, trứng V.Food giá từ 19.000-22.800 đồng tùy loại. LOTTE Mart Nam Sài Gòn tăng cường thêm các kệ hàng phục vụ các loại trứng, gian hàng đặc sản khô. Khu vực mua sắm tự chọn, thực phẩm tươi sống, đồ dùng hằng ngày được LOTTE Mart phục vụ xuyên suốt đến những ngày cận tết. Bắt đầu từ 27-28 âm lịch, siêu thị sẽ tăng cường hoạt động đến 23 giờ đêm, mở cửa sớm từ 7 giờ. Trong mùng hai tết, đa số các siêu thị LOTTE Mart hoạt động trở lại.

Các loại thực phẩm đóng hộp, bánh kẹo, mứt tết, lạp xưởng, giò chả, xúc xích cũng được tăng cường lượng phục vụ lên 30% so với cùng kỳ năm trước. Trong đó lượng mứt tết tăng gấp đôi về chủng loại, được bán với hai hình thức như: đóng hộp và bán theo ký với mức giá từ 2.400 đồng/ 100G đến 20.000 đồng/100G. Bên cạnh đó, một số đặc sản tôm khô, cá khô, cá bóng sấy…cũng được đưa vào siêu thị nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng với mức giá ưu đãi lên đến 25%.

Cơ hội mua sắm giá sốc vào các ngày cuối tuần, giảm đến 40% đối với các mặt hàng Lạp xưởng Vissan Mai Quế Lộ, hộp quà Yến, hộp quà Pepsi, cà phê Trung Nguyên. Tin vui cho 100.000 khách hàng có hóa đơn mua sắm từ 300.000 đồng sẽ nhận được những bao lì xì độc đáo chỉ có tại LOTTE Mart. Song song đó chương trình tích điểm dành cho Hội viên tập trung mạnh vào ngày thứ ba hàng tuần với các mức tích điểm từ 2.000 đến 5.000 điểm (tương đương 2.000-5.000 đồng).

(NQ)