Dùng thử MCA trúng 50 triệu đồng cùng VinaPhone

Từ nay đến 17/12/2014, VinaPhone chính thức triển khai chương trình “Thử dùng MCA – Trúng ngay 50 triệu đồng”. Chương trình áp dụng cho toàn bộ các thuê bao đang hoạt động của VinaPhone và đăng ký sử dụng dịch vụ MCA trong khoảng thời gian trên.

Ảnh: TH.Ảnh: TH.

Lệnh đăng ký MCA gửi 123, giá cước 2.000 đồng/tuần. Dịch vụ Thông báo cuộc gọi nhỡ MCA của VinaPhone đã được triển khai từ năm 2009, đến nay dịch vụ đã thu hút được hàng triệu thuê bao sử dụng dịch vụ.

Đến với dịch vụ MCA, khách hàng sẽ không lo bị bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi nào khi đang tắt máy hay mất sóng qua việc nhận được bản tin SMS liệt kê các số thuê bao và thời gian đã gọi. Đây là dịch vụ tiện ích được các khách hàng VinaPhone đặc biệt ưa thích.

Để tạo cơ hội cho các thuê bao mới có cơ hội trải nghiệm những lợi ích từ dịch vụ đem lại, từ ngày 17/11 đến 17/12/2014 VinaPhone tổ chức chương trình khuyến mại “Thử dùng MCA – Cơ hội trúng ngay 50 triệu đồng”. Các khách hàng chưa sử dụng dịch vụ MCA trước thời điểm triển khai khuyến mại, nếu thực hiện đăng ký dịch vụ sẽ nhận được 10 mã dự thưởng để tham gia chương trình quay số trúng thưởng của VinaPhone.

Kết thúc chương trình khuyến mại, VinaPhone sẽ thực hiện quay số may mắn để tìm ra khách hàng trúng thưởng Giải đặc biệt 50 triệu đồng của chương trình.

Ngoài ra, từ nay đến 15/02/2015, VinaPhone tổ chức chương trình khuyến mại “Thử dùng – Trúng lớn”. Tham gia chương trình, khách hàng không chỉ được trải nghiệm sử dụng những dịch vụ rất hữu ích mà còn có cơ hội trúng thưởng giải thưởng của chương trình là 50 triệu đồng.

Chương trình “Thử dùng – Trúng lớn” là chương trình dành cho tất cả các thuê bao của VinaPhone khi đăng ký sử dụng các dịch vụ GTGT theo hình thức đăng ký online qua hệ thống banner quảng cáo tại các wapsite của VinaPhone sẽ nhận được 10 mã dự thưởng cho mỗi lần đăng ký. Chương trình cũng không giới hạn số lần đăng ký của khách hàng. Tuy nhiên, nếu khách hàng thực hiện hủy dịch vụ thì mã dự thưởng được tặng từ việc đăng ký dịch vụ đó sẽ không được tham gia chương trình quay số may mắn.

Lễ quay thưởng để tìm ra khách hàng may mắn trúng thưởng 50 triệu đồng từ chương trình sẽ được tổ chức vào ngày 17/02/2015.

(Thu Hồng)