eDoctor hợp tác với eBaohiem cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện

Công ty TNHH Bảo hiểm Trực tuyến (eBaohiem) và Công ty CP eDoctor (eDoctor) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện nhằm cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng qua website eBaohiem.com.

Đại diện eBaohiem và eDoctor ký thỏa thuận hợp tác.Đại diện eBaohiem và eDoctor ký thỏa thuận hợp tác.

Theo đó, khách hàng của eBaohiem có thể sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe chủ động của eDoctor thông qua đầu số 18006115 (miễn phí cước cuộc gọi) để chăm sóc sức khỏe cho gia đình và người thân 24/7.

Với việc hợp tác này, khách hàng của eBaohiem sẽ được chăm sóc toàn diện với nhiều ưu đãi như vừa được tham gia bảo hiểm khám chữa bệnh, vừa được tư vấn sức khỏe với sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện eBaohiem – eDoctor dành cho trẻ em (Combo M1) và sản phẩm chăm sóc sức khỏe thai sản Prevoir – eDoctor.

Bên cạnh đó, tất cả các khách hàng eDoctor khi mua sản phẩm bảo hiểm tại ebaohiem.com sẽ được giảm thêm 5% ngoài các ưu đãi hiện có. Riêng trong tháng 11, với mỗi đơn hàng bảo hiểm sức khỏe qua eBaohiem, khách hàng sẽ được tặng 2 tháng sử dụng dịch vụ tư vấn sức khỏe của eDoctor miễn phí và được giảm giá 10-15% khi mua thẻ thông qua eBaohiem.

Đặc biệt, khách hàng được cam kết hoàn lại 100% nếu không hài lòng về dịch vụ. eDoctor cũng miễn phí dùng thử dịch vụ trong 24h đầu tiên, khách hàng sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào để sử dụng dịch vụ bác sĩ tư vấn của eDoctor. Trong thời gian này, khách hàng sẽ được trải nghiệm đầy đủ và sâu sắc về dịch vụ bác sĩ tư vấn khám chữa bệnh không giới hạn số lần thực hiện.

Sau 24h đầu tiên, để sử dụng dịch vụ, khách hàng chỉ cần mua Thẻ eDoctor có giá trị 990.000đ, thời gian sử dụng 12 tháng kể từ ngày kích hoạt thẻ. Với thẻ dịch vụ eDoctor khách hàng được sử dụng toàn bộ các dịch vụ chính và các quyền lợi để được chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện và chất lượng.

(Thanh Huyền)