Fshare ưu đãi giá sốc duy nhất trong năm

Mừng năm mới Ất Mùi, Fshare.vn tung chương trình khuyến mãi 30% cho tất cả khách hàng mua tài khoản VIP từ 6 tháng trở lên. Theo đó, từ ngày 9 - 28/2, khi khách hàng mua các gói VIP Fshare 180 ngày và 365 ngày tương ứng giá chỉ còn 210.000 đồng và 350.000 đồng.

Fshare.vn tung chương trình khuyến mãi 30%.Fshare.vn tung chương trình khuyến mãi 30%.

Chương trình được áp dụng cho tất cả hình thức thanh toán qua các cổng thanh toán trực tuyến đã hợp tác với Fshare.vn (Bảo Kim, Ngân Lượng, SenPay, SohaPay, Payoo…) hoặc thanh toán bằng các loại thẻ: Vcoin, Zing, thẻ cào điện thoại (MobiFone, VinaPhone, Viettel).

Fshare.vn là sản phẩm thương hiệu Việt của FPT Telecom được tin tưởng và sử dụng rộng rãi nhất tại Việt Nam, được Hiệp hội Doanh nghiệp Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) vinh danh sản phẩm ưu việt, xếp hạng 4 sao. Fshare.vn ứng dụng công nghệ điện toán đám mây tiên tiến nhất và đã gặt hái được không ít thành công tại thị trường Việt Nam.

Fshare.vn phiên bản 2.0 ra mắt ngày 19/11/2014 với giao diện mới hiện đại, bắt mắt hơn và tính tương tác cao hơn. Phiên bản mới của dịch vụ lưu trữ trực tuyến do FPT Telecom phát triển bổ sung rất nhiều tính năng và tiện ích hữu dụng.

(Thanh Huyền)