Giá vé cực sốc trong 5 đêm Lưu Quang Vũ

Nhân dịp Quốc khánh 2/9, một seri 5 tác phẩm của Lưu Quang Vũ sẽ được Nhà hát Tuổi trẻ tái dựng và ra mắt khán giả Thủ đô từ ngày 28 - 31/8 và 1/9 với giá vé hấp dẫn dưới 200 nghìn đồng.

Giá vé cực sốc trong 5 đêm Lưu Quang Vũ

Theo thông báo của Ban tổ chức, giá vé của những đêm này chỉ từ 100 - 200 ngàn đồng và vé VIP. Nếu như những chương trình nghệ thuật diễn ra tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt Xô có giá vé trên dưới 1 triệu đồng thì có lẽ những nhà hát thực hiện seri Lưu Quang Vũ đã tạo một cú hích bất ngờ về giá vé.

“Với giá vé thấp như vậy, chúng tôi hy vọng tất cả khán giả Thủ đô, yêu mến tài năng của Lưu Quang Vũ có thể đến thưởng thức những tác phẩm kinh điển, có sức sống vượt thời gian”, NSƯT Chí Trung cho biết. 5 viên ngọc trong kho tàng những kịch bản của Lưu Quang Vũ được tái diễn trong dịp này gồm Bệnh sỹ, Lời thề thứ 9, Hồn Trương Ba, da Hàng thịt, Nàng Sita và Mùa hạ cuối cùng.

Lịch biểu diễn  tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt Xô từ ngày 28-31/8 và 1/9 với giá vé hấp dẫn đến bất ngờ:  Bệnh sỹ - Nhà hát Kịch Việt Nam ngày 28/8; Đêm thơ Lưu Quang Vũ - Xuân Quỳnh và Lời thề thứ 9 - Nhà hát Tuổi trẻ ngày 29/9; Hồn Trương Ba, da Hàng thịt - Nhà hát Kịch Việt Nam ngày 30/8; Nàng Sita - Nhà hát Chèo Hà Nội ngày 31/9; Mùa hạ cuối cùng - Nhà hát Tuổi trẻ ngày 1/9.

(Thanh Huyền)