“Giảm giá cuồng nhiệt - Vui hè xuyên Việt”

Nhằm mang đến cho khách hàng một kỳ nghỉ hè trọn vẹn và ý nghĩa, website mua sắm trực tuyến Lazada.vn vừa công bố chương trình “Giảm giá cuồng nhiệt - Vui hè xuyên Việt” với nhiều hoạt động hấp dẫn và những trò chơi thú vị, cũng như cung cấp những lời khuyên du lịch bổ ích cho người tiêu dùng.

Chương trình sẽ có nhiều hoạt động hấp dẫn và những trò chơi thú vị. Chương trình sẽ có nhiều hoạt động hấp dẫn và những trò chơi thú vị.

Theo đó, kể từ ngày 07/05 - 09/05/2014, khi tham gia chương trình, khách hàng sẽ có cơ hội tham gia trò chơi “Vòng quay may mắn” kịch tính và hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 15 triệu đồng.

Đặc sắc hơn là cuộc thi “Cùng Lazada chia sẻ ý tưởng du lịch”, các thành viên trên Facebook của Lazada.vn sẽ đề nghị một địa điểm lý tưởng nhất để đi du lịch mùa hè. Bài tham gia có ý tưởng hay nhất và thuyết phục nhất sẽ có cơ hội nhận các giải thưởng từ chương trình như điện thoại di động Sony Xperia và loa Edifier.

Khách hàng sẽ được giảm ngay 100,000 VNĐ cho đơn hàng 500,000 VNĐ (áp dụng cho chủ thẻ đa năng của Ngân hàng Đông Á từ 7/5/2014 - 21/5/2014).

Ngoài ra, 5 khách hàng có tổng trị giá đơn hàng thành công cao nhất trong 3 ngày diễn ra chương trình khuyến mãi có cơ hội nhận các giải thưởng với tổng giá trị lên đến 5 triệu đồng từ Lazada.vn.

Cuộc đua voucher diễn ra lúc 12 giờ và 19 giờ ngày 07/05/2014 với giá trị voucher cao nhất là 1,000,000 VNĐ cho đơn hàng 3,000,000 VNĐ.

Đặc biệt, mỗi ngày chương trình còn đưa ra hình ảnh về một địa danh của Việt Nam trên website, và thay đổi giao diện trong 3 ngày diễn ra chương trình theo thứ tự từ Bắc vào Nam.

Đồng thời, Lazada.vn cũng chia sẻ các kinh nghiệm du lịch tại Việt Nam và gợi ý các sản phẩm cần mua khi đi du lịch. Chương trình không chỉ mang đến những thông tin cần thiết và các điểm đến hấp dẫn trong dịp hè cho khách hàng mà còn góp phần quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam trong và ngoài nước…

(GN)