Gói cước Internet siêu tiết kiệm đáng dùng

Với gói cước MegaCheap vừa được VNPT Hà Nội cung cấp, khách hàng chỉ phải trả 90 ngàn đồng/tháng. Còn sử dụng gói 3G dành cho học sinh, sinh viên của VinaPhone, 50 ngàn đồng/tháng lại được “xài” dung lượng miễn phí lên tới 2GB/tháng thay vì 600MB như trước…

Gói cước Internet siêu tiết kiệm đáng dùng

Gói cước bình dân MegaCheap hấp dẫn

Từ đầu tháng 6/2015, khách hàng Hà Nội vừa có thêm cơ hội lựa chọn gói cước Internet siêu tiết kiệm MegaCheap của VNPT. Gói MegaCheap bình dân này được thiết kế dành cho các cá nhân, hộ gia đình có tốc độ truy cập tối đa download/ upload 3,5Mb/ 512Kb với mức cước trọn gói chỉ 90.000đ/tháng.

Cụ thể, khi đăng ký hoà mạng mới dịch vụ MegaCheap và đồng ý thanh toán trước cước sử dụng dịch vụ trong 6 tháng là 540.000đ, khách hàng được sở hữu đường truy nhập internet có tốc độ 3,5 Mbps. Những khách hàng đã có modem được miễn 100% cước đăng ký dịch vụ. Trường hợp VNPT Hà Nội trang bị modem, khách hàng được miễn 50% cước lắp đặt. Số tiền đã thanh toán trước cước sử dụng được trừ dần vào cước sử dụng hàng tháng từ tháng đầu tiên tới khi hết.

Đặc biệt, theo chính sách áp dụng của VNPT Hà Nội, từ tháng 6/2015, những khách hàng đang sử dụng các gói dịch vụ MegaVNN khác đều có thể chuyển sang gói cước MegaCheap mà không cần đóng trước cước sử dụng.

Maxs: Tăng dung lượng miễn phí, không tăng cước Các gói cước 3G VinaPhone không giới hạn data vẫn là các gói cước được khách hàng của nhà mạng lựa chọn sử dụng nhiều nhất. Có thể nói, với những lợi ích không thể phủ nhận, đặc biệt là đối với các thuê bao có nhu cầu dùng 3G nhiều hoặc vào mạng bằng các thiết bị di động hiện đại như smartphone, tablet… Hiện giờ, nhà mạng này đã nghiên cứu, xây dựng và cung cấp nhiều gói cước 3G không giới hạn phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, trong đó có học sinh, sinh viên.

Mới đây, VinaPhone đã có thêm chính sách mới hấp dẫn cho gói cước này. Trước đây, gói cước Maxs dành cho Học sinh - Sinh viên của VinaPhone chỉ với 50 ngàn đồng/tháng, có dung lượng miễn phí 600MB/tháng, nhưng từ ngày 1/6/2015 vừa qua, VinaPhone đã tăng lưu lượng miễn phí ở tốc độ cao 3G trong gói Maxs từ 600MB/tháng lên 2GB/tháng với mức giá cước không đổi. Đây thực sự là thông tin hấp dẫn đối với các khách hàng là sinh viên, học sinh hiện nay. 

(Theo VnMedia)