GrabTaxi giảm giá 50.000 VNĐ cho mỗi chuyến taxi nhân dịp lễ 30/4

GrabTaxi (ứng dụng di động để đặt taxi) vừa cho biết, nhân dịp lễ 30/4 - Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, GrabTaxi sẽ giảm giá 50.000 VNĐ cho mỗi chuyến taxi trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh từ ngày 21/04 đến hết ngày 05/05.

Khách hàng phải nhập #304 trong phần ghi chú khi đặt xe, nếu không hệ thống sẽ không công nhận khuyến mãi.Khách hàng phải nhập #304 trong phần ghi chú khi đặt xe, nếu không hệ thống sẽ không công nhận khuyến mãi.

Cụ thể, GrabTaxi sẽ thực hiện chương trình giảm giá 50.000 VNĐ cho tất cả các chuyến xe của hành khách đặt bằng ứng dụng tại TP. Hồ Chí Minh từ 21/04 đến 05/05. Để nhận được ưu đãi của GrabTaxi, hành khách cần thực hiện những bước sau:

· Bước 1: Tải ứng dụng GrabTaxi (iOS: http://bit.ly/grabtaxi-iOS, Android: http://bit.ly/grabtaxi-Android).

· Bước 2: Dùng GrabTaxi để đặt taxi, nhập #304 vào phần ghi chú và thực hiện chuyến đi thành công (đúng tài xế, số xe).

· Bước 3: Trả tiền xe (số tiền đã được trừ 50.000 VNĐ) cho tài xế.

Theo chương trình khuyến mãi, các khách hàng khi đặt taxi bằng ứng dụng GrabTaxi, nếu cước của chuyến đi thấp hơn 50.000 VNĐ thì chuyến đi đó được miễn phí, tài xế sẽ không trả lại phần tiền chênh lệch. Nếu khách hàng thanh toán bằng thẻ thì chỉ thanh toán số tiền đã được trừ 50.000 VNĐ, tài xế sẽ không trả lại tiền mặt. Đặc biệt, trong suốt thời gian của chương trình, khách hàng không bị giới hạn số lần đặt taxi. 

Một điều lưu ý là khách hàng phải nhập #304 trong phần ghi chú khi đặt xe, nếu không hệ thống sẽ không công nhận khuyến mãi. Ngoài ra, khi tham gia chương trình này khách hàng đồng ý cho GrabTaxi toàn quyền sử dụng hình ảnh cho mục đích tiếp thị. Các trường hợp gian lận như chia nhỏ cuốc xe sẽ không được hưởng khuyến mãi và đồng thời bị khóa tài khoản của khách hàng lẫn tài xế mà không cần báo trước.

Thông qua chương trình khuyến mãi, GrabTaxi mong muốn mang đến phương tiện di chuyển tiện lợi và an toàn nhất để hành khách có thể đi chơi cùng gia đình và bạn bè trong dịp lễ 30/4 mà không sợ nắng nóng hay bụi bặm. Đây cũng như một hành động tri ân của GrabTaxi đối với những khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ suốt thời gian qua…

(GN)