GrabTaxi khuyến mãi nhân dịp ra mắt tại Hà Nội

GrabTaxi - Ứng dụng đặt taxi trên di động vừa cho biết, nhân dịp ra mắt tại Hà Nội, từ 17/5 đến 31/5/2014, GrabTaxi sẽ thực hiện chương trình giảm giá 30.000 đồng\ mỗi chuyến cho hành khách đặt taxi bằng ứng dụng này.

Trong suốt thời gian của chương trình, khách hàng không bị giới hạn số lần đi taxi.Trong suốt thời gian của chương trình, khách hàng không bị giới hạn số lần đi taxi.

Để nhận được ưu đãi của GrabTaxi, hành khách cần thực hiện những bước sau:

- Bước 1: Tải ứng dụng GrabTaxi (iOS: http://bit.ly/grabtaxi-iOS, Android: http://bit.ly/grabtaxi-Android).
- Bước 2: Dùng GrabTaxi để đặt taxi, nhập grab vào ô Mã Khuyến Mãi (ô này chỉ có ở phiên bản ứng dụng mới nhất) và thực hiện chuyến đi thành công (đúng tài xế, số xe).

- Bước 3: Trả tiền xe (số tiền đã được trừ 30.000 đồng) cho tài xế.

Theo chương trình khuyến mãi, các khách hàng khi đặt taxi bằng ứng dụng GrabTaxi, nếu cước của chuyến đi thấp hơn 30.000 đồng thì chuyến đi đó được miễn phí, tài xế sẽ không trả lại phần tiền chênh lệch. Nếu khách hàng thanh toán bằng thẻ thì chỉ thanh toán số tiền đã được trừ 30.000 đồng, tài xế sẽ không trả lại tiền mặt. Đặc biệt, trong suốt thời gian của chương trình, khách hàng không bị giới hạn số lần đi taxi.   

Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý phải nhập grab trong ô Mã Khuyến Mãi khi đặt xe, nếu không, hệ thống sẽ không công nhận khuyến mãi. Ngoài ra, khi tham gia chương trình này khách hàng đồng ý cho GrabTaxi toàn quyền sử dụng hình ảnh cho mục đích tiếp thị. Các trường hợp gian lận như chia nhỏ cuốc xe sẽ không được hưởng khuyến mãi và đồng thời bị khóa tài khoản của cả khách hàng lẫn tài xế mà không cần báo trước…

(GN)