GrabTaxi ra mắt dịch vụ "Taxi Siêu Rẻ" tại Hà Nội

Được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng Hà Nội trong một năm vừa qua, GrabTaxi (Ứng dụng đặt xe taxi) vừa công bố ra mắt dịch vụ mới - Taxi Siêu Rẻ với giá cước cực kỳ ưu đãi:  6.000 đồng cho km đầu tiên và 3.000 đồng cho mỗi 500m tiếp theo. Dịch vụ sẽ được thử nghiệm với các chuyến xe có quãng đường dưới 7km tại quận Hoàn Kiếm.

Taxi Siêu Rẻ sẽ hiển thị chính xác tiền cước xe ngay sau khi chọn hành trình Taxi Siêu Rẻ sẽ hiển thị chính xác tiền cước xe ngay sau khi chọn hành trình

Ngoài những lợi ích chung khi đặt xe qua GrabTaxi như đơn giản, tiện dụng và an toàn hơn vì biết thông tin tài xế, dịch vụ Taxi Siêu Rẻ còn có thêm một tính năng nổi bật là hiển thị chính xác tiền cước xe ngay sau khi chọn hành trình - theo đó, khách hàng sẽ yên tâm hơn vì không lo tình trạng taxi chạy đường vòng để gian lận cước xe.

Phát biểu nhân sự kiện này, ông Nguyễn Tuấn Anh, Giám đốc Điều hành của GrabTaxi tại Việt Nam cho biết: Chúng tôi nỗ lực mang lại một phương tiện di chuyển an toàn, hiện đại với mức giá bình dân hơn cho mọi người, Taxi Siêu Rẻ được thử nghiệm ở Quận Hoàn Kiếm và sẽ được triển khai tại các quận khác trong địa bàn Thành phố Hà Nội trong thời gian gần nhất.

GrabTaxi là ứng dụng di động giúp hành khách đặt taxi trong phạm vi gần nhất một cách dễ dàng, thuận lợi và an toàn. Để sử dụng, người dùng làm như sau: Mở ứng dụng GrabTaxi; Chọn hành trình, chọn mục Siêu Rẻ và đặt xe ngay; Lên đúng xe, thanh toán theo số tiền trên ứng dụng.

(GN)