Gửi tiết kiệm điện tử tại TienPhong Bank trúng lớn

Từ ngày 27/9 đến 24/12/2013, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TienPhong Bank) triển khai chương trình khuyến mại “Tiết kiệm Online, nhận quà Hi-Tech”. Theo đó, khách hàng gửi tiết kiệm trực tuyến tại TienPhong Bank sẽ có cơ hội nhận ngay nhiều quà tặng giá trị như điện thoại Nokia Lumia 720, Macbook Pro, iPad, iPhone.

Ảnh: Cẩm Tú.Ảnh: Cẩm Tú.
 
Với mỗi 10 triệu đồng gửi tiết kiệm kỳ hạn tháng và 40 triệu đồng kỳ hạn tuần khách hàng sẽ nhận được 1 mã số trúng thưởng. Mã số này được hệ thống tự sinh ngẫu nhiên và tự động chuyển vào email của khách hàng khi mở sổ tiết kiệm điệm tử thành công. Một khách hàng có thể nhận được nhiều mã số trúng thưởng khác nhau.
 
TienPhong Bank tổ chức chương trình quay số may mắn cuối mỗi tháng và giải thưởng là điện thoại Nokia Lumia 720. Chương trình quay số cuối chương trình được tổ chức để xác định khách hàng trúng thưởng iPad, iPhone và máy tính MacBook Pro. 
 
Tham gia gửi tiết kiệm điện tử, khách hàng được áp dụng mức lãi suất hấp dẫn, cao hơn mức lãi suất tại quầy. Cụ thể, đối với kỳ hạn 1 tháng, 2 tháng, mức lãi suất tiết kiệm điện tử là 6,95%/năm trong khi gửi tiết kiệm tại quầy, mức lãi suất tại quầy tương ứng là 6,8%/năm. Hiện mức lãi suất cao nhất tại TienPhong Bank là 9%/năm cho kỳ hạn 12 tháng.
 
TienPhong Bank mong muốn thông qua chương trình này khuyến khích khách hàng sử dụng hình thức gửi tiết kiệm trực tuyến, hiện đại và bảo mật. Khách hàng có thể gửi tiết kiệm, tất toán sổ tiết kiệm mọi lúc mọi nơi, hưởng lãi suất tối ưu mà không cần đến trụ sở ngân hàng.
 
(PV)