HBBank phát hành thẻ nhanh miễn phí

HDBank vừa chính thức triển khai dịch vụ phát hành thẻ nhanh miễn phí cho tất cả khách hàng trên cả nước nhằm gia tăng tiện ích và tạo sự linh hoạt cho khách hàng.

Ảnh minh họa.Ảnh minh họa.

Theo đó, với nhu cầu sử dụng thẻ để thanh toán đang phát triển như hiện nay, thay vì phải mất thời gian hay tốn chi phí khi đăng ký phát hành thẻ mới, giờ đây khách hàng được miễn phí và sử dụng thẻ thông minh HDCard chỉ trong vòng 5 phút. Các doanh nghiệp cũng có thể đăng ký mở thẻ với số lượng lớn cho cán bộ nhân viên. Thẻ cung cấp nhiều tính năng tiện ích như chuyển tiền tới tài khoản trong và ngoài hệ thống HDBank, thanh toán hàng hoá, dịch vụ tại các điểm chấp nhận thẻ của HDBank và điểm chấp nhận thẻ của các ngân hàng trong nước; thanh toán trực tuyến tại hàng trăm website bán hàng trực tuyến liên kết với HDBank… Việc miễn phí phát hành thẻ được thực hiện từ nay đến 30/6/2013.

Hiện nay, theo biểu phí thẻ ghi nợ nội địa được HDBank niêm yết, phí phát hành thẻ thường đang được ngân hàng miễn phí, còn phát hành thẻ lần đầu nhanh và phát hành lại thẻ nhanh là 99.000 đồng. Ngoài ra, HDBank cũng là một trong những ngân hàng nằm ngoài xu hướng thu phí các giao dịch thẻ ATM. Cụ thể, ngoại trừ in sao kê tài khoản hoặc in chứng từ vấn tin tài khoản đang được Ngân hàng thu mức phí 550 đồng/lần, còn lại các giao dịch khác tại cây ATM HDBank như: rút tiền mặt, chuyển khoản, vấn tin tài khoản (không in chứng từ), đổi Pin trên ATM HDBank - Vietcombank - Techcombank; rút tiền mặt trên ATM của các ngân hàng khác trong hệ thống Smartlink, Banknetvn, VNBC đều được miễn phí.

(HTH)