Jetstar Pacific giảm giá vé 70% trong Ngày mua sắm trực tuyến mùa Thu

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific cho biết, nhân dịp kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng 8, Quốc khánh 2/9 và hưởng ứng “Ngày mua sắm trực tuyến mùa Thu”, Jetstar Pacific sẽ thực hiện đợt bán vé rẻ đặc biệt giảm trên 70%, chỉ từ 70 nghìn đồng/chặng và dành tặng 70 cặp vé khứ hồi nội địa cho những hành khách sinh năm 1945.

Ảnh minh họa - nguồn Internet.Ảnh minh họa - nguồn Internet.

Đây là một trong những đợt bán vé siêu rẻ “khủng” do Hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Việt Nam thực hiện, mang đến cơ hội đi lại tiết kiệm chi phí cho cộng đồng. Chương trình bán vé rẻ được thực hiện bắt đầu từ 11 giờ 00 ngày thứ Sáu, 28/8 đến hết ngày 2/9/2015 tại trang web “Ngày mua sắm trực tuyến mùa Thu” và trang web bán vé www.jetstar.com. Áp dụng cho hình thức thanh toán trực tuyến tại thời điểm đăng ký.

Mức giá từ 70 nghìn đồng/chặng được mở trên 9 đường bay giữa Tp.Hồ Chí Minh - Phú Quốc, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Tuy Hòa, giữa Hà Nội - Đà Nẵng và Hà Nội - Băng Cốc (Thái Lan), Hồng Kông. Trên 12 đường bay nội địa và quốc tế khác, Jetstar Pacific giảm trên 70% giá vé với mức thấp nhất giao động từ 110 nghìn - 149 nghìn đồng/chặng tùy theo đường bay. Vé do hệ thống máy tính tự động phân phối. Mức giá nêu trên chưa bao gồm thuế và phí, có điều kiện và ngày khởi hành cụ thể áp dụng cho từng đường bay.

Chương trình “Ngày mua sắm trực tuyến mùa Thu” do Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin - Bộ Công Thương phối hợp cùng Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam và các đơn vị liên quan tổ chức vào ngày 28/8, hiện đã có nhiều doanh nghiệp tham gia với hàng loạt chương trình giảm giá sản phẩm. Tiếp sau chương trình này, Ban tổ chức sẽ thực hiện Ngày mua sắm trực tuyến của Việt Nam (OnlineFriday.vn) vào ngày 4/12/2015.

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam, thành viên của Jetstar Group - một trong những thương hiệu hàng không giá rẻ hàng đầu khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Hiện Jetstar Pacific đang triển khai 25 đường bay nội địa và quốc tế kết nối cùng mạng bay của Jetstar Group đến 60 điểm đến 16 quốc gia.

(Thanh Huyền)