Khách hàng VinaPhone ủng hộ 1,8 tỷ đồng cho chương trình “Kết nối biển Đông”

Ngày 14/10 đã khép lại chương trình “Kết nối biển Đông”, tổng số tiền ủng hộ thông qua các nhà mạng là hơn 4,4 tỷ đồng, trong đó khách hàng mạng VinaPhone ủng hộ bà con biển đảo số tiền lên đến hơn 1,8 tỷ đồng.

Ảnh minh họa.Ảnh minh họa.

“Kết nối biển Đông” là một chiến dịch rất ý nghĩa do Bộ Thông tin và Truyền thông phát động nhằm vận động, kêu gọi sự đóng góp, ủng hộ từ các đơn vị, cá nhân để mua thiết bị thông tin liên lạc cho ngư dân phục vụ thông tin liên lạc phòng chống thiên tai và góp phần bảo vệ chủ quyền biển đảo.

Chiến dịch được thực hiện từ 15/9/2013 đến hết ngày 14/10/2013, mỗi cá nhân ủng hộ sẽ nhắn tin theo cú pháp: BD hoặc BIENDONG gửi 1400 với giá trị ủng hộ 10.000đ/tin nhắn. VinaPhone đã quảng bá về chiến dịch trên trang web, đồng thời nhắn tin kêu gọi nhiều lần tới từng khách hàng.

Với tinh thần cả nước hướng về biển Đông, nhất là đã chứng kiến những thiệt hại nặng nề do cơn bão số 10 vừa qua, VinaPhone đồng lòng nhất trí mỗi cán bộ công nhân viên đóng góp ủng hộ một ngày lương cơ bản, đồng thời nhắn tin ủng hộ theo chương trình.

Tính đến thời điểm này, VinaPhone là nhà mạng có đóng góp nhiều nhất trong tất cả các mạng, điều này thể hiện sự làm việc nghiêm túc của các cán bộ công nhân viên VinaPhone, đồng thời cũng thể hiện sự trân trọng, tình thương yêu, sự chung vai gánh vác, chia sẻ khó khăn của khách hàng VinaPhone với đồng bào ngư dân biển Đông trong thời gian thiên tai bão lũ.

Cơn bão số 10 vừa qua, VinaPhone đã kịp thời hỗ trợ 15 tỷ đồng cho 700.000 thuê bao vùng bão lũ. Ông Hồ Đức Thắng – Phó Giám đốc VinaPhone chia sẻ: “Chúng tôi đang làm thủ tục chuyển số tiền đã quyên góp của khách hàng cho Bộ Thông tin và Truyền thông, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam. VinaPhone luôn là đơn vị tiên phong và có đóng góp lớn trong các hoạt động xã hội thông qua Cổng thông tin Nhân đạo Quốc gia 1400. Chúng tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để bà con miền Trung bớt khó khăn, Đây vừa là trách nhiệm và vừa là niềm tự hào của VinaPhone”.

(T.H)