LOTTE Mart tưng bừng khuyến mãi mừng 2/9

Chào mừng Quốc Khánh 2/9, LOTTE Mart ưu đãi 30-49% tất cả các mặt hàng thời trang, thực phẩm đóng hộp, thực phẩm tươi sống và các sản phẩm gia đình từ nay đến hết ngày 14/9.

LOTTE Mart giảm giá 30-49% nhiều mặt hàng nhân dịp Quốc khánh.LOTTE Mart giảm giá 30-49% nhiều mặt hàng nhân dịp Quốc khánh.

Trong đó, ngành hàng tươi sống mang đến ưu đãi với chương trình “Lễ hội thịt” gồm các loại bò Mỹ, nạm bò, bắp bò, cánh gà, má đùi gà, thịt nạc dăm, sườn cốt lết… giá ưu đãi từ 3.500 đồng đến 21.000 đồng/ 100G. "Lễ hội thịt" mang đến cho khách hàng các loại thịt tươi sống đã qua kiểm dịch và đặc biệt khách hàng được tặng gói khoai tây khi mua một một gói bò mỹ để tiện cho việc chế biến các món từ bò như bò bit tết.

Các loại hải sản tươi sống, hải sản tẩm ướp sẵn như cá trứng, cá hồi, cá thu, cá lóc… giá dao động chỉ từ 2.900 đồng đến 6.300 đồng/100g. Tiếp tục phục vụ các loại rau củ, nấm cho mùa chay LOTTE Mart bán giá tốt nhất các loại dưa leo, bí xanh, cải thảo, cái ngọt giá chỉ từ 800 đồng đến 1.350 đồng/ 100G.

Đặc biệt, Chương trình ưu đãi Mừng kỷ niệm một năm thành lập LOTTE Mart Hà Nội Center sẽ mang đến hơn 1000 giải thưởng cho khách hàng khi mua sắm trong dịp này thông qua chương trình rút thăm trúng thưởng và cơn lốc giảm giá vào cuối tuần… Tổng giá trị giải thưởng lên đến 100 triệu đồng, tất cả khách hàng mua sắm đều nhận được quà. LOTTE Mart Hà Nội Center tọa lạc tại tầng B1 thuộc tòa nhà LOTTE Center Hà Nội mang phong cách kiến trúc hiện đại bên cạnh đó hoạt động với hình thức kinh doanh trung tâm thương mại sang trọng, đẳng cấp, hứa hẹn mang đến những sản phẩm, dịch vụ hàng đầu với các dòng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng tại Hà Nội.

Được biết, nhằm đẩy mạnh các ngành hàng dịp lễ 2/9 năm nay, LOTTE Mart đã chuẩn bị nguồn hàng đa dạng, nhiều ngành hàng, mặt hàng để khách hàng lựa chọn. Gần 500 các mặt hàng được LOTTE Mart lựa chọn đưa vào phục vụ khách hàng với giá tốt nhất so với thị trường. Việc thay đổi diện mạo trong từng khuôn viên mua sắm cũng được LOTTE Mart chú trọng nhằm phục vụ khách hàng mua sắm dịp Quốc Khánh một cách tốt nhất.

(Thanh Huyền)