LOTTE Mart tung khuyến mãi "Giải nhiệt mùa hè"

Từ ngày 7 - 20/7/2015, LOTTE Mart mang đến cho khách hàng chương trình khuyến mãi “Giải nhiệt mùa hè” hết sức hấp dẫn với lễ hội bia, và giới thiệu đến khách hàng những loại gia vị nướng hết sức mới lạ.

LOTTE Mart tung khuyến mãi "Giải nhiệt mùa hè"

Lễ hội bia đi kèm với lễ hội thịt nướng, gia vị nướng sẽ làm tăng sự cuốn hút cho món ăn. Không gì thú vị hơn một miếng thịt nướng được ướp đậm đà với các loại nước sốt Nhật, Hàn, với thịt ba chỉ giá chỉ 9.000 đồng/100g ngay tại nhà.

Hơn 20 loại hải sản, thịt và thực phẩm chế biến sẵn giá chỉ từ 7.500 đồng đến 28.900 đồng/100g đã qua kiểm dịch trong đó có thăn bò, và cá trứng, sò điệp, bạch tuộc tươi… đặc sản các vùng biển của Việt Nam. Lệ hội bia và nước giải nhiệt mùa hè sẽ mang đến cho người tiêu dùng hơn 50 loại bia và nước giải khát với giá ưu đãi từ 10-25%, kèm nhiều tặng phẩm hấp dẫn như túi du lịch, dép đi biển, quần bơi… trong đợt này. 

Bên cạnh đó, Unilever đồng hành cùng LOTTE Mart phối hợp thực hiện chiến dịch “Bồn rửa tay giữ sức khỏe” đã chính thức đi vào chiến dịch. Lần này khách hàng trên toàn bộ hệ thống siêu thị, và các em nhỏ sẽ được hướng dẫn 6 bước rửa tay sạch cùng với sản phẩm sữa rửa tay Lifebuoy trong vòng 01 tháng. Hơn 20 quầy rửa tay sẽ được bố trí tiện lợi tại các khu vui chơi, ăn uống để khách hàng có thể thuận tiện sử dụng nhất.  

Một số sản phẩm của Unilever cũng giảm giá trong đợt này như bột giặt Omo, nước rửa chén Sunlight, dầu gội Lifebuoy và đính kèm tặng phẩm như xô, nước giặt thông minh, khăn tắm, hộp đựng bút học sinh… trong chương trình “Giải nhiệt mùa hè” lần này. 

(Thanh Huyền)