LOTTE Mart tung ưu đãi chào Xuân 2016

Để chào đón năm mới 2016, LOTTE Mart mang đến những sản phảm chất lượng phục vụ khách hàng. LOTTE Mart kỳ vọng sẽ nhận nhiều hơn nữa những lượt khách hàng đến tham quan mua sắm nhờ vào các dịch vụ chăm sóc khách hàng, tạo một lòng tin sâu sắc đối với khách hàng và lấy đó làm hướng phát triển.

LOTTE Mart tung ưu đãi chào Xuân 2016

“Chào mừng 2016” là chủ đề chương trình ưu đãi các sản phẩm, nhu yếu phẩm chào đón năm mới như: Bia, nước ngọt các loại, gà quay nguyên con, pate đóng hộp, giá chỉ từ 6.500 đồng đến 69.000 đồng/ sản phẩm. Thực phẩm an toàn, chế biến sẵn rút ngắn thời gian giúp các thành viên trong gia đình vui bên nhau trong những dịp trọng đại cuối năm.

LOTTE Mart mang đến cho khách hàng thêm lựa chọn từ những bộ quà tết thiết kế nổi bật hơn, thay đổi mẫu mã đẹp mắt và được bán với giá hấp dẫn: Bánh Goute hộp thiếc giá 177.500 đồng giảm 29%, bánh Ritz Cracker giá 28.500 đồng giảm 20%. Ngoài ra LOTTE Mart cũng mang đến những giò quà tết đẹp mắt, được trang trí thích hợp làm món quà biếu hết sức ý nghĩa dành cho khách hàng từ nay đến ngày 7/2/2016.

Hơn 20 chủng loại giỏ quà tết đa dạng các sản phẩm để lựa chọn làm quà biếu giá dao động từ 99.000 đồng đến 1.8 triệu đồng/ giỏ. Giá cả cạnh tranh và phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng, hàng tết 2016 LOTTE Mart dự đoán con số tăng trưởng tăng 25% so với cùng kỳ năm ngoái. Các gian hàng mứt tết tập trung vào những loại mứt truyền thống: mứt me, mứt gừng, mứt bí, mứt hạt sen, mứt mãng cầu, mứt tắc…với mức giá ưu đãi hết sức hấp dẫn. Mứt tết trước khi bày bán đều trải qua khâu kiểm duyệt, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm sẽ giúp khách hàng phần nào an tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm trong siêu thị LOTTE Mart.

Các giỏ quà bao gồm các nhu yếu phẩm bánh kẹo, trà, cà phê năm nay LOTTE Mart ra mắt người tiêu dùng 02 giỏ quà gia vị giá từ 199.000 đồng đến 219.000 đồng bao gồm các mặt hàng chủ đạo như: Nước tương Maggi đậm đặc, nước nắm Nam Ngư, bột ngọt Ajinomoto, dầu ăn Neptune, tương ớt cao cấp Cholimex…

Vào thời điểm tết sản phẩm “Giỏ quà biếu tết” được ưa chuộng và đánh giá cao bởi giá cả hợp lý, trang trí đẹp mắt, song LOTTE Mart tập trung sản phẩm bên trong giỏ quà là những thương hiệu nổi tiếng, được khách hàng tin dùng như Cà phê Trung Nguyên, G7, rượu vang Đà Lạt, bánh tráng, bún khô LOTTE; đối với hàng nhập khẩu có Brandy XO, Whisky Label, Whisky Glen Blended Scotch 449.000 đồng đến 699.000 đồng/ giỏ. Các sản phẩm đặc sản vùng miền cũng được đưa vào giỏ quà với một số danh mục sản phẩm như khô bò, mứt gừng Huế, mứt dâu tây các loại hộp tròn, hộp oval…

Ngoài mức chiết khấu từ 300.000 đồng đến 3 triệu đồng cho khách hàng mua với số lượng lớn, LOTTE Mart cam kết sản phẩm giỏ quà biếu tết giảm giá 10-15% so với giá bán lẻ sản phẩm toàn hệ thống. Việc tạo lòng tin đối với khách hàng qua các sản phẩm nhãn hàng riêng LOTTE sẽ được chú trọng và đánh mạnh vào 2015. Đặc biệt dành cho khách hàng hội viên chương trình “Tích hóa đơn-Nhận quà lớn” và “Cơn lốc giá sốc” với nhiều quà tặng hấp dẫn, đặc biệt là một thùng Pepsi tết 24 lon.

(Thanh Huyền)