LOTTE Mart ưu đãi "Vui mùa tựu trường"

Đáp ứng kịp thời nhu cầu mua sắm dụng cụ học tập dành cho dành cho các em học sinh, LOTTE Mart ưu đãi hơn 2000 sản phẩm dụng cụ học tập với chủ đề “Vui mùa tựu trường” kéo dài từ ngày hôm nay (21/7) đến ngày 3/8/2015.

Chương trình kéo dài từ 21/7 đến 3/8/2015.Chương trình kéo dài từ 21/7 đến 3/8/2015.

Cụ thể, các dòng sản phẩm bút, thước, bảng con, gôm tẩy sẽ có giá từ 2.700 đồng đến 19.500 đồng. Tập học sinh các loại giá dao động từ 4.200 đồng đến 8.500 đồng/quyển từ các thương hiệu Thuận Tiến, Thiên Long…Tập nhãn hàng riêng của LOTTE Mart với nhiều mẫu hoạt hình mới lạ, giá thường 7.000 đồng/quyển nay ưu đãi mua trên 10 quyển giá từ 4.900 đồng/ quyển, mua dưới 10 quyển giá 5.500 đồng/ quyển. Tập trung nhiều nhất là sản phẩm dành cho các em tiểu học trang bị đầy đủ các vật dụng áo đi mưa, bình nước có ống hút, hộp bút, nón bảo hiểm, đèn học để bàn, kéo, kim bấm, nhiều màu sắc và kiểu dáng đáng yêu ưu đãi đến 49%.

Đa dạng hơn nữa phải kể đến các loại đồng phục học sinh cũng được Basic Icon - nhãn hàng riêng của LOTTE Mart chú trọng trong đợt khuyến mãi này. Áo sơ mi trắng, quần sọt, quần tây dài, váy bé gái giá từ 69.000 đồng đến 119.000 đồng/bộ. Các loại trang phục mặc ngoài như áo thun cổ bẻ, quần kaki bé trai, đầm thun bé gái…giá ưu đãi từ 15-35%. Thực phẩm tiện dụng cho bữa sáng như sữa, phomai, ván sữa Vinamilk, Milkana, Kun, Fami ưu đãi từ 15-30%, quà tặng kèm bình nước cao cấp, bộ xếp thú sáng tạo, với chiết khấu dành cho hội viên hết sức hấp dẫn… Đặc biệt khi mua sắm dụng cụ học tập tại cửa hàng Fahasha trong hệ thống siêu thị LOTTE Mart, khách hàng được nhận ưu đãi 17% cho tổng hóa đơn mua sắm.

LOTTE Mart ưu đãi

Được biết, nhằm phát triển dự án “LOTTE Mart nuôi dưỡng mầm non tương lai”, LOTTE Mart Phú Thọ mới đây đã tạo điều kiện cho các em học sinh trường Việt Mỹ “đi siêu thị tập thể” với mục đích học tập thực tế, đặc biệt là phát triển ngoại ngữ và khả năng nhận biết màu sắc qua các loại rau củ, trái cây tươi tắn trưng bày trong siêu thị. Các em còn được tận mắt chứng kiến những động vật biển tươi sống bơi trong bể và khám phá cuộc sống của các loại thủy sản như cua biển, cá bớp, tôm hùm…Trong thời gian tới, LOTTE Mart tiếp tục tạo điều kiện cho các em học sinh vào hệ thống siêu thị tham quan mua sắm và học tập trực quan sinh động.

(Thanh Huyền)