Mua hàng hoàn 2% tiền trên Sendo

Khi mua những sản phẩm có biểu tượng điểm Sen trên sàn thương mại điện tử Sendo.vn, người mua sẽ được hoàn lại ít nhất 2% tổng số tiền mua hàng dưới dạng điểm Sen.

Để sử dụng điểm Sen, người mua chỉ cần đăng nhập vào hệ thống của Sendo và mua hàng.Để sử dụng điểm Sen, người mua chỉ cần đăng nhập vào hệ thống của Sendo và mua hàng.

Để tham gia tích lũy điểm Sen, khách hàng chỉ cần đăng nhập vào địa chỉ http://www.sendo.vn/ và mua hàng có biểu tượng điểm Sen. Sau khi nhận hàng, người mua chỉ cần đăng nhập vào địa chỉ trên để hoàn tất thao tác và đánh giá đơn hàng.

Với mỗi 1.000 đồng thanh toán trên Sendo.vn, khách hàng sẽ nhận lại 20 điểm Sen. Điểm khuyến mãi này không áp dụng khi người mua trả các mức phí vận chuyển, phí COD. 1 điểm Sen có giá trị bằng 1 đồng tiền mặt... Mức sử dụng tối thiểu điểm Sen để mua hàng trên sàn là 10.000 điểm và tối đa là 2.000.000 điểm cho mỗi đơn hàng đặt mua.

Để sử dụng điểm Sen, người mua chỉ cần đăng nhập vào hệ thống của Sendo và mua hàng. Tại trang checkout, khách hàng chọn lượng điểm Sen mà mình muốn sử dụng. Trường hợp chưa đủ điểm Sen để thanh toán toàn bộ đơn hàng, người mua sẽ trả phần còn lại của đơn hàng qua cổng Senpay hoặc trả tiền khi nhận hàng. Điểm Sen không có giá trị quy đổi ra tiền và không thể được chuyển đổi giữa các tài khoản với nhau.

Nếu sau 30 ngày đặt hàng mà người mua vẫn chưa đánh giá đơn hàng thì hệ thống sẽ không cho phép thực hiện hành động này, điều đó đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ mất cơ hội tích lũy điểm Sen cho đơn hàng đó. Trong trường hợp đơn hàng bị hủy do shop hết hàng, hết size, người mua sẽ được hoàn lại toàn bộ điểm Sen mà mình đã dùng để đặt hàng. Tuy nhiên, nếu khách tự ý hủy đơn hàng thì sẽ không được hoàn lại điểm Sen đã sử dụng.

Điểm Sen được tích lũy sẽ hết hạn vào tháng 3 của năm kế tiếp, tính từ thời điểm đặt hàng. Cụ thể, nếu khách mua hàng vào tháng 10/2014 thì điểm Sen tích lũy chỉ có thể sử dụng đến ngày 31/3/2015, còn nếu đơn hàng được mua vào tháng 1/2015 thì điểm Sen tích lũy sẽ hết hạn vào ngày 31/3/2016.

(Thanh Huyền)