Mua Kim Dương, nhận lì xì may mắn của TPBank

Đáp ứng nhu cầu mua vàng đầu năm cầu may, ngày Vía thần Tài (tức mùng 10 tháng Giêng Âm lịch) năm nay, tại tất cả các điểm giao dịch trên cả nước của TPBank sẽ cung cấp đến khách hàng dòng sản phẩm mỹ nghệ Kim Dương Lộc - Kim Dương Phát - Kim Dương Tài (loại 1 chỉ - 2 chỉ - 5 chỉ bằng vàng 999.9)  của Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI.

Ngày Vía thần Tài (tức mùng 10 tháng Giêng Âm lịch) người dân có thói quen mua vàng đầu năm cầu may. Ảnh minh họa - nguồn: internet.Ngày Vía thần Tài (tức mùng 10 tháng Giêng Âm lịch) người dân có thói quen mua vàng đầu năm cầu may. Ảnh minh họa - nguồn: internet.

Năm Ất Mùi theo quan điểm phương Đông gọi là năm “Dê vàng”, vào năm này, mọi người quan niệm nếu sử dụng các biểu tượng để trưng bày hoặc trang sức mang trên người có hình linh vật của năm là con Dê, sẽ mang lại may mắn, cát tường cho người sở hữu nó. Thấu hiểu nhu cầu này của khách hàng, năm nay Tập đoàn Doji đã đưa ra sản phẩm Kim dương thuộc thương hiệu Lộc Phát Tài, sản phẩm được ép vỉ với hình thức đẹp mắt, thích hợp cho việc cất trữ hay làm quà tặng.

Đối với các khách hàng của TPBank, trong ngày 27/2/2015 và sáng ngày 28/2/2015 (tức ngày 9/1 và 10/1 âm lịch), khi mua sản phẩm Kim Dương Lộc – Kim Dương Phát – Kim Dương Tài sẽ được nhận ngay món quà đầu Xuân là lì xì 5.000đ/chỉ, thay cho lời chúc năm mới đầy hưng vượng, tài lộc. Giá bán của sản phẩm được bán theo giá vàng SJC (được niêm yết công khai tại Hệ thống được cấp phép giao dịch vàng của Ngân hàng trên toàn quốc).

(PV)