Mua máy tính bảng Windows 8.1 nhận ngay quà

Chương trình “Mua 1 được 3, mở ra muôn tiện ích” chính thức được khởi động tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh kể từ ngày 8/4/2014. Khách hàng mua máy tính bảng Windows 8.1 từ các đại lý ủy quyền của chương trình sẽ được nhận bộ đôi quà tặng hữu dụng và độc đáo  trị giá 2.300.000 đồng.

Ảnh: NP.Ảnh: NP.

Chương trình dự kiến sẽ bắt đầu từ 8/4/2014 và kết thúc vào 15/5/2014. Quà tặng sẽ được tặng trực tiếp cho khách hàng tại các trung tâm mua sắm và cửa hàng thuộc chương trình.

Chương trình nhằm giúp người tiêu dùng có thể trải nghiệm hệ điều hành Windows 8.1 với đầy đủ tính năng năng suất khi đi kèm với bộ Office 2013 và thiết bị chuột hoa văn độc đáo của Microsoft. Cụ thể, khách hàng khi mua bất một máy tính bảng Windows 8.1 nào, sẽ được tặng miễn phí bộ Office Home and Student 2013 và chuột không dây Microsoft MS 3500 với hoa văn độc đáo.

Được thiết kế cho các thiết bị cảm ứng, hệ điều hành Windows 8.1 sẽ giúp cho người dùng hoàn toàn thoải mái khi sử dụng cả chuột, bàn phím, cũng như cảm ứng đa chạm và bàn phím ảo trên máy. Là hệ điều hành có thể tối ưu hóa năng lực phần cứng, máy tính bảng Windows 8.1 sẽ giúp người dùng có được trải nghiệm mượt mà hơn và năng suất hơn trên mọi  cấu hình phần cứng.

Máy tính Windows từ thời điểm mới ra đời đã luôn được người dùng công nhận là có năng suất cao nhất, tương thích với toàn thể các thiết bị in ấn, lưu trữ, chia sẻ và đồng bộ dữ liệu. Với con số hơn 1,6 tỉ người sử dụng thiết bị Windows trên toàn hành tinh, máy tính Windows đã minh chứng được sự tin yêu của người dùng thông qua khả năng xử lý công việc năng suất nhất theo phương thức đơn giản hơn, hiệu quả hơn và sáng tạo hơn. Những trải nghiệm đỉnh cao từ các sản phẩm công nghệ cài đặt Windows 8.1 sẽ giúp chúng ta luôn kết nối, luôn hòa nhập, thu hẹp khoảng cách địa lý và giúp bạn bè, đồng nghiệp luôn có thể cộng tác, chia sẻ  công việc hay những khoảnh khắc tuyệt vời nhất cho dù ở bất kỳ đâu hay bất kỳ lúc nào.

Lần đầu tiên được giới thiệu tại thị trường Việt Nam, chuột máy tính không dây MS 3500 với mẫu hoa văn độc đáo của Microsoft đã chiếm dụng được cảm tình tuyệt đối của người hâm mộ.

(PV)