Nạp tiền điện tử qua ACB Online chiết khấu 6% giá trị thẻ nạp

Từ ngày 21/9/2015 đến hết ngày 15/12/2015, khách hàng có tài khoản mở tại ACB, sử dụng kênh giao dịch ngân hàng điện tử ACB Online (https://online.acb.com.vn) để nạp tiền cho thuê bao di động trả trước (Topup) của các mạng viễn thông MobiFone, Vinaphone, Viettel, Gmobile, S-fone sẽ được chiết khấu ngay 6% giá trị nạp tiền tại thời điểm giao dịch thành công.

Ảnh minh họa - nguồn: internet.Ảnh minh họa - nguồn: internet.

Mệnh giá nạp tối thiểu 200.000 đồng/giao dịch, chương trình có thể kết thúc trước thời hạn nếu ngân sách chương trình đã hết. ACB không hạn chế số lần nạp và khách hàng được hưởng chiết khấu với tỷ lệ này cho các lần nạp tiếp theo trong thời gian khuyến mại.

Đây là chương trình ưu đãi  dành riêng cho khách hàng có tài khoản mở tại ACB do Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) phối hợp với Công ty Cổ phần chuyển mạch tài chính quốc gia Việt Nam (Banknetvn) tổ chức nhằm khuyến khích khách hàng trải nghiệm các tiện ích của dịch vụ ngân hàng điện tử, từng bước góp phần tạo thói quen thanh toán không dùng tiền mặt trong cộng đồng dân cư.

Dịch vụ nạp tiền điện tử (Topup) là dịch vụ cho phép khách hàng có tài khoản tại ngân hàng, nạp tiền trực tiếp vào tài khoản trả trước (airtime) của các công ty viễn thông. Thời gian giao dịch ngắn, các bước giao dịch đơn giản dễ hiểu, giao dịch an toàn, nhanh chóng, tiện lợi, có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi, khách hàng không phải lo lắng khi cuộc gọi bị ngắt quãng giữa chừng do tài khoản trả trước hết tiền, cũng không phải di chuyển đến các điểm cung cấp dịch vụ để tìm mua thẻ cào, mua mã thẻ. Người dùng có thể không bị mua nhầm thẻ nạp đã quá hạn sử dụng hay lộ thông tin mã số bí mật của thẻ nạp, tiết kiệm thời gian...là những ưu điểm để khách hàng lựa chọn hình thức nạp tiền điện tử này.

Để nạp tiền cho thuê bao di động trả trước qua ACB Online, khách hàng của ACB chỉ cần đăng nhập vào ACB Online, chọn dịch vụ nạp tiền, nhà mạng, số thuê bao và mệnh giá thẻ nạp. Gần như ngay lập tức tiền sẽ được nạp vào tài khoản của thuê bao. Hiện tại, dịch vụ nạp tiền điện tử cho thuê bao di động trả trước của MobiFone, Vinaphone, Viettel,Gmobile, S-fone đã được Banknetvn triển khai trên các kênh giao dịch ATM,  POS, SMS Banking,Internet Banking, Moblie Banking và kênh quầy  tới mạng lưới 22 ngân hàng thương mại bao gồm:Vietcombank, BIDV, Techcombank, ACB, Maritime Bank, TienPhongBank, VPBank, VietABank, ,Eximbank,  Sacombank,  VIB,  ABBank,  OceanBank,  ANZ,  BacABank,  GP.Bank,  HDBank,LienVietPostBank, NCB, OCB, Standard Charter Bank Vietnam và SHB. Trong 8 tháng đầu năm 2015, số lượng và giá trị giao dịch dịch vụ Topup ghi nhận qua hệ thống của Banknetvn lần lượt tăng gần gấp 2 lần so với cùng kỳ năm 2014.

(PV)