Ngày Thần Tài - Mua nhẫn Phúc Lộc Phát Tài nhận lì xì may mắn

Ngày 18 - 19/02/2013 (tức mùng 9 và 10 Tháng Giêng âm lịch Tết Quý Tỵ), chương trình khuyến mãi: Ngày Thần Tài - Mua nhẫn Phúc Lộc Phát Tài nhận lì xì may mắn - sản phẩm độc đáo của Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI được triển khai tại hệ thống cửa hàng - trung tâm trang sức cao cấp DOJI và các điểm giao dịch của TienPhong Bank trên toàn quốc.

Ảnh: Hà Thanh.Ảnh: Hà Thanh.

Theo truyền thống, cứ ngày mùng 10 tháng Giêng âm lịch hàng năm, người dân cả nước lại nô nức rủ nhau đi mua Vàng trong ngày vía thần Tài – vị thần chủ quản tài lộc để cầu may mắn, làm ăn suôn sẻ, đắc lộc đắc tài, trong nhà sẽ rủng rỉnh tiền bạc.

Với thông điệp “Mua nhẫn Phúc Lộc Phát Tài – năm mới phát tài lộc – nhận tiền lì xì ngay!”, trong ngày thần Tài, khách hàng sẽ nhận ngay lì xì 200.000 đồng khi mua trọn bộ nhẫn Phúc - Lộc - Phát - Tài; nhận ngay lì xì 100.000 đồng khi mua 1 nhẫn Phúc và 50.000 đồng khi mua 1 nhẫn Tài, 2 nhẫn Phát và 1 nhẫn lộc, hoặc 5 nhẫn Lộc.

Điểm thuận lợi khiến khách hàng chọn mua các sản phẩm nhẫn Phúc – Lộc – Phát – Tài của DOJI chính là các sản phẩm đều được miễn phí công chế tác. Khách hàng được mua theo giá niêm yết của SJC và khi bán lại sẽ được tính theo giá SJC tại thời điểm hiện tại; đặc biệt không hề bị trừ phí như khi giao dịch vàng miếng thông thường.

Trước đó, ngày 10/01/2013, TienPhong Bank đã chính thức tham gia thị trường vàng do Ngân hàng Nhà nước cấp phép. Khách hàng có thể mua bán vàng vật chất và gửi giữ hộ vàng tại TienPhong Bank với các loại vàng SJC 1 lượng, nhẫn Phúc - Lộc - Phát - Tài loại 1 chỉ, 2 chỉ, 5 chỉ, và 10 chỉ của DOJI. Dịch vụ mua bán vàng của TienPhong Bank kết hợp được thế mạnh của Tập đoàn vàng bạc đá quý hàng đầu Việt Nam (DOJI - SJC Hà Nội/SJC Đà Nẵng) và ngân hàng nên luôn đảm bảo giá mua bán chuẩn và tốt nhất, nguồn vàng và nguồn tiền luôn sẵn sàng.

(Nhã Tường)