Những chương trình ưu đãi viễn thông làm dịu ngày hè

Dành cho khách hàng của mình những ưu đãi “sốc” trong đúng dịp hè 2013, các nhà mạng đang khiến cho cái nóng được hạ nhiệt đi khá nhiều…

Những chương trình ưu đãi viễn thông làm dịu ngày hè

Nghỉ phòng resort giá chỉ 500 ngàn đồng/đêm

Mức giá trong mơ này được dành cho các khách hàng là thuê bao của MobiFone. Nắm bắt được nhu cầu du lịch và nghỉ dưỡng tại những khách sạn, resort của khách hàng ngày càng gia tăng, MobiFone đã hợp tác với các đối tác liên kết triển khai chương trình khuyến mại hè nhằm mang đến cho khách hàng là Hội viên Kết Nối Dài Lâu những dịch vụ chất lượng cao với chi phí hợp lý nhất.

Theo đó, hội viên hạng Kim Cương, hạng Vàng, hạng Titan khi đi du lịch nghỉ dưỡng tại gần 20 resort, du thuyền và khách sạn hàng đầu Việt Nam từ ngày 05/06/2013 đến ngày 05/09/2013 sẽ nhận được mức giá ưu đãi 1.000.000đ/phòng/đêm nghỉ. Nếu thanh toán bằng thẻ Visa do TienPhong Bank phát hành, hội viên sẽ được hưởng mức giá 500.000đ/phòng/đêm nghỉ. Đối với các đối tác cung cấp dịch vụ theo gói thì Hội viên sẽ được hưởng ưu đãi theo số đêm nghỉ trong gói đó.

Đối tượng áp dụng lần này là Hội viên Hạng Kim cương, Hạng Vàng và Hạng Titan của chương trình Kết Nối Dài Lâu. Hội viên Kim cương được ưu đãi 4 đêm nghỉ, hội viên Vàng sẽ được ưu đãi 3 đêm nghỉ và hội viên Titan sẽ được ưu đãi 2 đêm nghỉ trong suốt thời gian khuyến mại của chương trình. Chương trình áp dụng tại 11 điểm du lịch lớn và nổi tiếng, đó là: Hạ Long, Huế, Đà Nẵng, Hội An, Quy Nhơn, Phan Thiết, Đà Lạt, Nha Trang, TP Hồ Chí Minh, Vĩnh Phúc, Phú Quốc.

Ưu đãi đặc biệt lần này thể hiện cam kết của MobiFone trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, đồng thời mang đến nhiều hơn nữa các tiện ích và giá trị gia tăng cho người sử dụng dịch vụ. Hợp tác với TienPhong Bank trong hoạt động khuyến mại hè lần này cũng thể hiện những nỗ lực của MobiFone trong việc mở rộng chương trình Kết nối dài lâu thông qua việc hợp tác với các đối tác liên kết trong nhiều lĩnh vực khác nhau để mang những quyền lợi, dịch vụ và sản phẩm cao cấp cho các khách hàng thân thiết.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng có thể tham khảo tại website: http://ketnoidailau.mobifone.com.vn hoặc liên hệ 9090.

Cơ hội trúng thưởng 50 triệu và iPhone 5 mỗi tuần

Chương trình Giọng Hát Việt Nhí mùa đầu tiên trên VTV3 Đài Truyền hình Việt Nam sẽ mang lại cơ hội tỏa sáng cho các bạn nhỏ từ 9-15 tuổi. Đồng hành cùng các khán giả của chương trình, VinaPhone chính thức ra mắt dịch vụ “Vui cùng Giọng Hát Việt nhí 2013” diễn ra trọn vẹn trong mùa hè 2013, từ ngày 27/05/2013 đến ngày 25/08/2013.

Theo đó, khi đăng ký sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ các thông tin đa dạng trong suốt thời gian diễn ra chương trình như: thông tin về các thí sinh, các tiết mục biểu diễn, Ban Giám khảo và MC của chương trình cũng như thông tin cập nhật về tất cả các hoạt động của chương trình.

Với cú pháp đăng ký đơn giản: DK gửi 9696, các khách hàng của VinaPhone sẽ nhận được bản tin tổng hợp về ”Giọng hát Việt nhí” qua tin nhắn SMS hoàn toàn miễn phí trong vòng 7 ngày. Kết thúc thời gian miễn cước, dịch vụ sẽ được tính cước thuê bao ngày (5.000đ/ngày) nếu khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ sau thời gian được miễn cước.Bên cạnh đó, ngay sau khi đăng ký dịch vụ, khách hàng sẽ nhận được 1.000 điểm tương ứng với 20 mã dự thưởng để tham gia quay số giành giải từ chương trình khuyến mại “Vui cùng cùng Giọng hát Việt nhí 2013, cơ hội trúng thưởng 50 triệu và 01 iPhone 5 mỗi tuần”.

Cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn với tổng giá trị lên tới 1.110.000.000 đồng. Với mỗi tuần, chương trình sẽ trao 1 giải đặc biệt, mỗi giải trị giá 50.000.000 đồng và 01 Điện thoại iPhone 5 32G giá 20.000.000 đồng cho các khách hàng trúng giải. Tổng giải thưởng tuần là 13 giải tương ứng với 13 tuần triển khai dịch vụ. Kết thúc chương trình khuyến mại, khách hàng may mắn duy nhất sẽ nhận được 01 giải chung cuộc với giải thưởng tiền mặt lên tới 200.000.000 đồng.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liện hệ 9191 (200đ/phút) hoặc truy cập website http://vinaphone.com.vn.

(Theo VnMedia)