Những ưu đãi không nên bỏ qua trong tháng 12/2014

Nhằm khuyến khích khách hàng trải nghiệm các hình thức thanh toán hiện đại, nhà mạng, hãng hàng không, ngân hàng, các doanh nghiệp cùng đua nhau triển khai những chương trình khuyến mãi hấp dẫn chỉ dành cho khách hàng của mình.

Ảnh: HT.Ảnh: HT.

Các chương trình khuyến mại hầu hết được áp dụng bởi hình thức thanh toán online qua các kênh giao dịch điện tử của ngân hàng như Internet Banking, SMS Banking,  Mobile Banking, ATM, POS và Quầy giao dịch v.v hoặc hình thức thanh toán trực tuyến qua website của các đơn vị. Bạn là thuê bao di động Mobifone, Vinaphone hoặc bạn có kế hoạch di chuyển bằng đường hàng không với Vietnam Airlines, AirAsia không nên bỏ lỡ những chương trình khuyến mại dưới đây. Nó sẽ giúp bạn tiết giảm được đáng kể chi phí trong dịp cuối năm này.

Mobifone tặng ngay 50% giá trị thanh toán cước cho thuê bao trả sau

Từ 0h00 đến hết 24h ngày 16/12/2014, thuê bao trả sau của MobiFone thanh toán cước qua các kênh ngân hàngkể trên sẽ đượng tặng ngay 50% giá trị thanh toán cước, không giới hạn số lần thanh toán. Khách hàng lưu ý khi thanh toán phải chọn các nội dung liên quan như thanh toán hóa đơn/Bill/ Thanh toán (không chọn nạp mã thẻ nay nạp tiền hoặc topup).

Các thuê bao thanh toán cước bằng hình thức nạp thẻ trực tuyến (FastPay), đang tham gia hưởng các chương trình khuyến mại thoại nội mạng, chương trình khuyến mại VNPT và thuê bao thuộc đối tượng khách hàng doanh nghiệp trừ thuê bao thuộc chương trình CSKH nội bộ và thuê bao công không thuộc đối tượng áp dụng của chương trình này.

Vinaphone tặng 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao trả trước

Vinaphone tặng 50% giá trị thẻ nạp cho các thuê bao trả trước khi nạp tiền qua kênh giao dịch ngân hàng điện tử từ 00h00 đến 24h00 ngày 16/12/2014. Trong đó,  25% giá trị được tặng cộng vào tài khoản sử dụng để gọi, sms liên mạng, 25% giá trị còn lại được tặng cộng vào  gọi/sms nội mạng. Ngoài ra, Vinaphone tặng thêm 100% ngày sử dụng của thẻ cho các thuê bao VinaCard, Vina365, VinaText.

Chương trình áp dụng cho các thuê bao trả trước đang hoạt động bao gồm cả TB ezCom, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước/ thuê bao trả trước khôi phục lại số/ thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian khuyến mại.

Smartlink, 23 ngân hàng & Mobifone tặng Iphone 6 16G cho khách hàng thanh toán nạp tiền trực tuyến

Khách hàng là thuê bao Mobifone trả trước và trả sau, thực hiện thanh toán, nạp tiền qua các kênh giao dịch điện tử của 23 ngân hàng kết nối dịch vụ với Smartlink sẽ có cơ hội trúng thưởng Iphone 6  hàng tuần khi  tham gia chương trình “Nạp tiền, Trả cước, Nhận quà” từ nay đến hết 31/12. Cụ thể: Với mỗi 200.000 đồng một giao dịch nạp tiền điện thoại trả trước và (hoặc) thanh toán cước trả sau cho thuê bao MobiFone, khách hàng có thêm một cơ hội trúng thưởng một chiếc iPhone6 16G hàng tuần.

Ngoài ra, khách hàng là thuê bao MobiFone được nạp tiền điện thoại trả trước với giá trị từ 500.000 đồng một giao dịch trở lên sẽ được nhận một mã quà tặng có giá trị 100.000 đồng từ các thương hiệu, nhãn hàng Lotte Cinema, Platinum Cineplex, Canifa và The Body Shop qua tin nhắn. 

Danh sách 23 ngân hàng kết nối dịch vụ nạp tiền điện thoại trả trước và thanh toán cước trả sau của MobiFone qua hệ thống Smartlink gồm: Vietcombank, Techcombank, ACB, Maritime Bank, TPBank, VPBank, VietA Bank, BIDV, Eximbank, Sacombank, VIB, ABBank, OceanBank, ANZ, BacABank, GP.Bank, HDBank, LienVietPostBank, MHB, NCB, OCB, Standard Charter Bank Vietnam và SHB.

Bên cạnh hàng loạt các chương trình ưu đãi cho khách hàng sử dụng dịch vụ viễn thông của Mobifone và Vinaphone, trong tháng 12/2014, các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Air Asia cũng đồng loạt ưu đãi khách bay dành cho các hành trình nội địa Việt Nam hay hành trình nội địa đi Đông Nam Á. Chương trình được Vietnam Airlines, AisAsia áp dụng cho các giao dịch thanh toán vé máy bay trực tuyến bằng thẻ nội địa mang thương hiệu của các Ngân hàng kết nối dịch vụ thanh toán trực tuyến với Smartlink bao gồm hình thức thanh toán ngay (paynow) tại website www.vietnamairlines.com;  www.airasia.com  và trả sau (paylater) qua các kênh giao dịch Internet Banking, ATM,… của các Ngân hàng.

Bay nội địa cùng Vietnam Airlines chỉ với 249.000 VND/chiều

Chương trình khuyến mại Khoảnh khắc vàng của Vietnam Airlines sẽ mở bán từ ngày 16/12/2014 - 06/01/2015 áp dụng cho các hành trình nội địa Việt nam có thời gian khởi hành từ 16/12/2014 – 20/01/2015. Cụ thể giá vé một giữa giữa Rạch Giá và Phú Quốc chỉ từ 249.000 VNĐ/chiều. Giá vé giữa Tp. Hồ Chí Minh đi Vinh/ Thanh Hóa, Hải Phòng chỉ từ 999.000 VND/chiều đến 1.099.000 VND/chiều; Các hành trình từ Hà Nội đi Vinh/Chu Lai/Nha Trang, Quy Nhớn, giá vé một chiều chỉ từ 499.000 VNĐ/chiều đến 999.000 VND/chiều.

Giá vé chưa bao gồm thuế, phí, lệ phí, phụ thu,  Vé có điều kiện kèm theo. Truy cập website để biết thông tin chi tiết: www.vietnamairlines.com hoặc xem tại đây

Giá vé một chiều từ Việt Nam đi Đông Nam Á của AirAsia chỉ từ 96.000 VND

Nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 13, AirAsia mở bán vé một chiều chỉ từ 96,000 VND cho các hành trình từ Vietnam đến Kuala Lumpur, Bangkok, Johor Bahru. Hành trình từ Tp. Hồ Chí Minh (nối chuyến tại Bangkok/ Kuala Lumpur) đến Krabi/Yangon/Penang/Chiang Mai. Phuket, giá vé 1 chiều từ 713.000* VND và nhiều điểm đến hấp dẫn khác. Chương trình áp dụng đặt vé từ ngày 21/12/2014, thời gian khởi hành từ 5/1 đến 30/6/2014.

(TH)