Ra mắt ACB Online phiên bản mới

Với mong muốn khẳng định vị trí dẫn đầu về dịch vụ ngân hàng trực tuyến hàng đầu Việt Nam và đáp ứng nhu cầu giao dịch trực tuyến ngày càng cao của khách hàng, Ngân hàng Á Châu (ACB) đã không ngừng cải tiến và nâng cấp website www.acbonline.com.vn  lên phiên bản mới và chính thức được triển khai từ ngày 26/04/2013.

Ảnh minh họa - nguồn Internet.Ảnh minh họa - nguồn Internet.

ACB Online phiên bản mới là nền tảng ứng dụng công nghệ cao của IBM được mã hóa theo chuẩn SSL 2048 bit/ngày. Cơ sở dữ liệu của Oracle giúp đáp ứng thời gian nhanh chóng  và các thiết bị tường lửa hàng đầu đang phục vụ 10 triệu giao dịch mỗi ngày với mức độ an toàn và bảo mật cao nhất.

ACB là một trong số ít ngân hàng dẫn đầu về sự hoàn thiện và đa dạng nhất các giải pháp giao dịch trực tuyến với hơn 25 tính năng dành cho khách hàng cá nhân và hơn 30 tính năng dành cho khách hàng doanh nghiệp. Trong đó, một số tính năng được đánh giá là ưu việt nhất của ACB Online phiên bản mới hiện nay như: Dịch vụ thẻ, Quản lý tài khoản, Chuyển tiền, Thanh toán dịch vụ, Tiền gửi, Thanh toán quốc tế…

Bên cạnh đó, giao diện mới được đầu tư thiết kế hiện đại, đơn giản nhưng thân thiện, thao tác dễ dàng và thuận tiện. Khách hàng cũng sẽ có những trải nghiệm thú vị thông qua hộp thư khách hàng trên trang acbonline.com.vn, qua đó, các thông tin liên quan đến chương trình khuyến mãi, sản phẩm mới được cập nhật liên tục, đáp ứng một cách kịp thời các nhu cầu giao dich tài chính của khách hàng và ngược lại.

Đặc biệt, nhân dịp triển khai ACB Online phiên bản mới, từ ngày 24/04/2013 đến 24/06/2013, ACB đã liên kết với Smarlink triển khai chương trình khuyến mại “Lướt online, lộc may đầy túi” dành cho các Khách hàng cá nhân sử dụng ACB Online phiên bản mới thực hiện giao dịch chuyển khoản ngoài hệ thống ACB, nạp tiền điện thoại di động cho thuê bao trả trước và thanh toán cước điện thoại di động cho thuê bao trả sau.

(KH)