SCB ưu đãi bất ngờ với Uber taxi

Từ nay đến hết ngày 30/12/2015, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) phối hợp với dịch vụ Uber Taxi Việt Nam triển khai chương trình khuyến mãi “Ưu đãi bất ngờ với Uber Taxi” với ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho Chủ thẻ Tín dụng Quốc tế SCB MasterCard.

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

Cụ thể, khách hàng đăng ký mới sử dụng dịch vụ UberBlack và UberX khi thanh toán bằng thẻ SCB MasterCard, sẽ được cung cấp một mã khuyến mãi dành cho 02 chuyến đi đầu tiên, với giá trị ưu đãi dành mỗi chuyến tối đa 200.000 đồng.

Ra mắt tại Việt Nam từ giữa tháng 6/2014, Uber Taxi là dịch vụ vận tải hành khách hoạt động thông qua phần mềm ứng dụng được cài đặt trên điện thoại giúp kết nối giữa hành khách với tài xế và việc tính cước, thanh toán được thực hiện tự động thông qua thẻ Tín dụng Quốc tế mà Khách hàng đã đăng ký. Hiện, Uber Taxi đang được sự hưởng ứng sử dụng từ đông đảo người dùng Việt Nam.

Bên cạnh việc thanh toán qua thẻ tín dụng, kể từ ngày 21/8/2015, Uber Taxi đã chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt tại TP.HCM và Hà Nội. Hành khách vẫn sử dụng được các tính năng hiện tại của Uber như chọn xe, gọi xe trên điện thoại và sẽ có tùy chọn mở rộng đến phần thanh toán cho hành trình. Khách hàng chỉ cần ấn vào tùy chọn thanh toán bằng tiền mặt, yêu cầu hành trình như bình thường, và trả tiền mặt trực tiếp cho tài xế vào cuối hành trình.

(PV)