SeABank ưu đãi khách hàng sử dụng dịch vụ nộp thuế điện tử

Nhằm khuyến khích các tổ chức, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ nộp thuế điện tử, từ nay đến ngày 31/12/2015, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) triển khai chương trình ưu đãi dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ này tại SeABank với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Ảnh minh họa.Ảnh minh họa.

Cụ thể, khách hàng sẽ được miễn phí đăng ký dịch vụ nộp thuế điện tử, miễn phí chuyển tiền với các giao dịch nộp thuế điện tử trong thời gian triển khai chương trình. Và đặc biệt, 05 khách hàng đăng ký dịch vụ sớm nhất của mỗi chi nhánh và 02 khách hàng đăng ký dịch vụ sớm nhất của mỗi phòng giao dịch sẽ được áp dụng giảm 50% phí chuyển tiền trong nước tại quầy ngoài dịch vụ nộp thuế điện tử (không thấp hơn mức phí tối thiểu) trong 03 tháng kể từ khi đăng ký dịch vụ nộp thuế điện tử.

Trước đó ngày 10/3/2015, Tổng Cục Thuế và SeABank đã ký thỏa thuận hợp tác xây dựng, triển khai và vận hành hệ thống dịch vụ nộp thuế điện tử cho người nộp thuế (NNT). Dịch vụ này cho phép người nộp thuế lập giấy nộp tiền vào ngân sách trực tiếp trên website của Tổng cục thuế và được SeABank xác nhận kết quả giao dịch tức thời. Ưu điểm vượt trội của hình thức nộp thuế điện tử so với các hình thức khác (như giao dịch tại quầy ngân hàng, internetbanking hay trực tiếp nộp tiền tại kho bạc nhà nước) là dịch vụ này được cung cấp cho người nộp thuế 24/7.

(HTH)