Seagate “gợi ý” quà tặng cho ngày Lễ Tình nhân

Ngày Lễ Tình nhân sắp đến và Seagate - nhà cung cấp ổ cứng và giải pháp lưu trữ dữ liệu hàng đầu sẽ giúp bạn có được những món quà tình yêu đặc biệt dành cho “nửa kia” của mình.

Seagate Backup Plus Slim sẽ mang sự lãng mạn đến với cuộc sống qua những khoảnh khắc đáng nhớ của bạn với “người ấy”.Seagate Backup Plus Slim sẽ mang sự lãng mạn đến với cuộc sống qua những khoảnh khắc đáng nhớ của bạn với “người ấy”.

Seagate có nhiều ý tưởng quà tặng giúp bạn duy trì thói quen sao lưu dữ liệu, tránh mất mát những bức ảnh, đoạn phim hay ký ức quý giá với những người thân yêu. Một trong số đó là sản phẩm Seagate Backup Plus Slim.

Sản phẩm này sẽ mang sự lãng mạn đến với cuộc sống qua những khoảnh khắc đáng nhớ của bạn với “người ấy”, tại bất cứ nơi đâu và bất cứ thời gian nào với thiết bị được thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn.

Backup Plus Slim là ổ cứng di động mỏng nhất hiện nay - nhỏ tới mức bạn có thể cho vừa vào túi áo, túi quần, tiện lợi cho việc di chuyển. Thiết bị nhỏ gọn này là tất cả những gì bạn cần để lưu trữ những bức ảnh, bộ phim và dữ liệu của bạn. Backup Plus Slim có dung lượng 500GB hoặc 1TB và có 4 màu khác nhau để bạn lựa chọn.

Seagate Backup Plus Slim 500GB có giá 1.340.000 đồng, trong khi đó ổ dung lượng 1TB có giá 1.840.000 đồng...

(GN)