ShipChung.vn mở thêm tuyến lấy hàng tại 10 tỉnh thành

Để phục vụ nhu cầu vận chuyển ngày càng tăng cao của khách hàng, kể từ này1/7/2015, ngoài khu vực Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, cổng vận chuyển ShipChung.vn sẽ mở rộng thêm tuyến lấy hàng tại 10 tỉnh thành khác trên toàn quốc, nâng tổng số tuyến lấy hàng trong khu vực trung tâm các tỉnh thành của ShipChung.vn lên con số 12.

ShipChung.vn nâng tổng số tuyến lấy hàng tại các tỉnh thành trên toàn quốc lên con số 12. ShipChung.vn nâng tổng số tuyến lấy hàng tại các tỉnh thành trên toàn quốc lên con số 12.

Cụ thể, 10 tỉnh thành được ShipChung.vn mở rộng thêm gồm: TP. Hạ Long - TP. Móng Cái (Quảng Ninh), Hải Phòng, Nam Định, Thanh Hóa, Vinh (Nghệ An), Huế, Đà Nẵng, Bình Dương, Biên Hòa (Đồng Nai), Cần Thơ. Với tiêu chí “Nhanh chóng – Tiện lợi – An toàn”, ShipChung.vn đã không ngừng hoàn thiện và mở rộng dịch vụ của mình nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng. 

Để chào mừng những khách hàng mới tại 10 tuyến lấy hàng, ShipChung.vn cũng vừa triển khai chương trình khuyến mại “Đăng ký ngay – Ưu đãi liền tay” dành cho mọi tài khoản mới đăng ký ShipChung từ ngày 18/6 đến hết 30/06/2015. Theo đó, khách hàng tại 10 tuyến lấy hàng mới của ShipChung khi đăng ký tài khoản trước ngày 1/7/2015 sẽ được nhận 1 mã khuyến mại trị giá 50.000 VND. Khi duyệt vận đơn khách hàng chỉ cần nhập mã code là sẽ được hưởng chiết khấu trực tiếp ngay trên phí vận chuyển của vận đơn.

Ông Hán Văn Lợi – Giám đốc ShipChung.vn đã khẳng định:” Đội ngũ nhân sự ShipChung sẽ nỗ lực ngày đêm để xứng đáng với Danh hiệu Sao Khuê 2015. ShipChung.vn sẽ trở thành Cổng vận chuyển và giao hàng thu tiền toàn quốc uy tín số 1 tại Việt Nam – Lời giải cho nút thắt cuối cùng trong TMĐT”.

ShipChung.vn mở thêm tuyến lấy hàng tại 10 tỉnh thành ảnh 1

Được biết, Cổng vận chuyển ShipChung.vn là sản phẩm của Công ty cổ phần Giải pháp Phần mền Hòa Bình (Peacesoft Solutions), được ra mắt và đi vào hoạt động từ năm 2013. Sau 2 năm hoạt động ShipChung.vn đã liên kết với hơn 10 hãng vận chuyển hàng đầu tại Việt Nam như: Công ty Bưu chính Viettel (Viettel Post), Chuyển phát nhanh bưu điện (EMS), Công ty chuyển phát nhanh nội bài (Netco) …

ShipChung.vn hiện có gần 20.000 tài khoản khách hàng đăng ký sử dụng để vận chuyển hàng hóa. Người bán chỉ cần tạo đơn hàng vận chuyển qua ShipChung, sau đó ShipChung sẽ lựa chọn hãng vận chuyển phù hợp nhất để giao đơn hàng, thu tiền hàng và trả lại người bán thông qua tài khoản Ngân Lượng. Sản phẩm Cổng vận chuyển ShipChung.vn hướng đến người dùng là những khách hàng có nhu cầu mua sắm trực tuyến, khách hàng sẽ không còn phải lo ngại vấn đề mang hàng đến bưu cục gửi.

ShipChung "bưu tá" sẽ đến tận địa chỉ của khách hàng, lấy hàng và đi giao. ShipChung đã được nâng cấp phiên bản lần 3 vào ngày 14/2/2014 với đầy đủ các tính năng dành cho người bán TMĐT: Hệ thống tính phí tự động, rõ ràng, minh bạch, hỗ trợ tích hợp vào website của người bán, cho phép đặt mua và giao hàng toàn quốc.;Cập nhật hành trình, trạng thái theo thời gian thực; Hệ thống cảnh báo tự động với các đơn hàng có thể giao trễ hoặc chuyển hoàng, tiếp nhận và trả lời khiếu nại trực tuyến…

ShipChung.vn có mạng lưới nhân viên giao nhận bao phủ khắp toàn quốc phối hợp cùng các hãng vận chuyển hàng đầu tại Việt Nam cung cấp dịch vụ tiêu chuẩn, chuyên nghiệp với chính sách giá riêng. Trung bình hàng tháng trên 100 ngàn đơn hàng được chuyển phát với mức tăng trưởng trung bình 20-30% mỗi tháng. Nhờ những ưu điểm và tính thân thiện với nhiều đối tượng người dùng của sản phẩm, mới đây Cổng vận chuyển ShipChung.vn đã được trao tặng giải thưởng Sao Khuê 2015 hạng 4 sao.

(Thanh Huyền)