Shopee hợp tác cùng Viettel Post giảm giá vận chuyển cho khách hàng

(eFinance Online) - Từ 12/12/2016, ứng dụng mua sắm trên di động Shopee sẽ hợp tác cùng Tổng Công ty Cổ phần Bưu chính Viettel (Viettel Post) giảm giá cước vận chuyển cho các đơn hàng phát sinh trên Shopee, kéo dài đến hết đợt mua sắm giáng sinh (22/12). 
Viettel Post giảm giá cước vận chuyển cho các đơn hàng phát sinh trên Shopee.Viettel Post giảm giá cước vận chuyển cho các đơn hàng phát sinh trên Shopee.

Theo đó, Viettel Post cung cấp voucher giảm giá vận chuyển có trị giá 20.000 VNĐ dành cho mỗi đơn hàng trong các ngày có chương trình khuyến mại.  Đây là một trong những ưu đãi dành riêng cho khách hàng Shopee nhằm tăng trải nghiệm mua sắm online mà sàn thương mại điện tử (TMĐT) này cố gắng mang lại cho người tiêu dùng Việt Nam.

Cụ thể, trong tháng 12, Shopee mang tới cho khách hàng hai đợt mua sắm lớn bao gồm 12/12 - Giá Công Phá và 19/12 đến 22/12 - Sale tưng bừng mừng giáng sinh. Trong những ngày này, khi khách hàng mở ứng dụng Shopee trên di động sẽ thấy banner chương trình khuyến mại đi kèm với mã voucher giảm giá của Viettel Post trong ngày hôm đó.

TMĐT không chỉ dừng lại ở việc mua và bán trên mạng. Hỗ trợ khách hàng tốt hơn trong khâu giao nhận sẽ giúp tăng thêm sự hài lòng của người tiêu dùng khi Shopping online. Theo chia sẻ từ đại diện Shopee, bắt đầu từ tháng 1/2017, đơn vị này sẽ công bố kế hoạch hỗ trợ toàn diện cho cả người mua và người bán trong khâu vận chuyển hàng hóa để TMĐT trở nên hoàn toàn thuận tiện đối với tất cả người mọi người.

Từ khi chính thức ra mắt vào tháng 8, Shopee liên tục mang đến những chương trình hỗ trợ cực lớn dành cho người tiêu dùng tại Việt Nam. Có thể kể đến ngày hội mua sắm trên di động - Mobile Shopping Day 9/9, đồng giá từ 59.000 đồng/sản phẩm; Ngày hội độc thân - Single day 11/11, đồng giá từ 11.000 đồng/sản phẩm; Black Friday - 25/11, đồng giá từ 66.000 đồng/ sản phẩm. Không chỉ vậy, ứng dụng mua sắm này luôn cam kết bảo vệ tối đa lợi ích cho người dùng bằng cách cung cấp giải pháp Shopee đảm bảo. Dù thanh toán bằng chuyển khoản hay COD, chỉ khi nào người mua nhận được hàng đúng như cam kết thì người bán mới nhận được tiền. Chính điều này đã tạo nên niềm tin mua sắm cho người dùng trên Shopee.  

Hiện tại, Shopee không hề thu bất kỳ khoản phí sử dụng nào đối với cả người mua và bán hàng khi sử dụng ứng dụng TMĐT này.

(GN)