Siêu thị trực tuyến DVC: cam kết giá thấp nhất trên thị trường

Siêu thị bán hàng trực tuyến DVC cung cấp những sản phẩm công nghệ thông tin chất lượng cao với giá thấp nhất thị trường.

Siêu thị trực tuyến DVC: cam kết giá thấp nhất trên thị trường

 Mức giá siêu thị đưa ra hoàn toàn dựa trên giá trị thực của các mặt hàng chính hãng, không kèm theo các chiêu khuyến mãi lừa bịp khách hàng như đã xảy ra tại một số địa chỉ bán hàng qua mạng khác.

Hiện nay, thị trường các sản phẩm CNTT đang có biến động giảm giá mạnh trong thời gian rất ngắn. Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi mua hàng không bị đắt, DVC khuyến cáo khách hàng hãy so sánh thật kỹ giá cả các loại hàng hóa các công ty trước khi mua hàng, không loại trừ trường hợp hàng giảm giá do kém chất lượng.

DVC cam kết đưa ra giá đưa ra giá bán thấp nhất trên thị trường cho khách hàng hoặc khách hàng có thể lựa chọn bất kỳ hình thức khuyến mại của bất cứ công ty nào.

Hãy xem hàng và giá cả tại địa chỉ www.maytinhlinhkien.com hoặc www.maytinhlinhkien.com.vn để mua hàng hoặc gọi theo số 5635678 để mua được hàng chính hãng chất lượng cao giá rẻ nhất. Dịch vụ giao tại nhà cũng như bảo hành tại nhà của DVC luôn sẵn sang phục vụ khách hàng ngay trong trường hợp khách hàng chỉ mua một sản phẩm. Hiện DVC giảm giá 30% CPU cho khách hàng lắp bộ máy tính tại đây.

Siêu thị bán hàng trực tuyến DVC trực thuộc công ty TNHH Đầu tư Phát triển Công nghệ Đại Việt, một trong những công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực CNTT tại Việt Nam, là thành viên và sáng lập viên của HANICT (Hội Tin học Viễn thông Hà Nội) và là đại lý của các hãng nổi tiếng thế giới như: INTEL, IBM, HP, SAMSUNG, SEAGATE, ASUS, CANON, EPSON. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn có thể yên tâm về hàng hóa chất lượng cao nhất – dịch vụ tốt nhất – tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

(Theo Thế giới Thương Mại)