Smartlink và 14 ngân hàng ưu đãi chủ thẻ nội địa khi mua vé máy bay trực tuyến

Chương trình ưu đãi “Cất cánh dễ dàng với Vietnam Airlines” được Vietnam Airlines, Smartlink và các ngân hàng thương mại triển khai liên tiếp trong 3 năm qua đã thu hút được sự quan tâm, đón nhận của hàng chục triệu chủ thẻ nội địa.

Ảnh minh họa.Ảnh minh họa.

Tổng doanh số thanh toán vé máy bay của Vietnam Airrlines thực hiện qua hệ thống Smartlink trong năm 2013 đạt 800 tỉ đồng, tăng gấp 4 lần so với năm 2012. Số lượng giao dịch đặt mua vé máy bay bằng thẻ nội địa tại webstie Vietnam Airlines tăng 3.7 lần so với năm 2012.   

Bà Nguyễn Tú Anh - Tổng giám đốc Smartlink chia sẻ về mục tiêu của chương trình: “Trong nỗ lực đẩy mạnh giao dịch thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam nói chung và trong lĩnh vực hàng không nói riêng, Vietnam Airlines, Smartlink và các ngân hàng thương mại đã và đang liên kết hợp tác chặt chẽ theo thế “kiềng ba chân”để đẩy mạnh ứng dụng công nghệ trong thanh toán điện tử nhằm phổ cập thói quen thanh toán không dùng tiền mặt trong các tầng lớp dân cư, góp phần tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, rõ rệt về tập quán thanh toán trong xã hội theo đúng chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước. Trong thời gian tới, Smartlink sẽ tiếp tục phối hợp với Vietnam Airlines phủ rộng dịch vụ tới tất cả các ngân hàng thương mại khác tại Việt Nam để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu của toàn thị trường.”

Chào đón chào mùa hè năm 2014, kể từ ngày 1/6/2014 đến hết ngày 31/7/2014, khách hàng là chủ thẻ nội địa của các ngân hàng: Vietcombank, Techcombank, BIDV, DongA Bank, Vietinbank, ACB, Sacombank, MB, Eximbank, VIB, Maritime Bank, VPBank, ABBank và TienPhongBank khi thực hiện đặt mua và thanh toán ngay vé máy bay trực tuyến (online) trên website www.vietnamairlines.com hoặc thanh toán sau tại các kênh giao dịch ATM, Internet Banking... của các ngân hàng sẽ có cơ hội tham gia các chương trình ưu đãi hấp dẫn như:

Giảm 30% trên giá vé của Vietnam Airlines khi sử dụng mã khuyến mại (Promotion Code) tại website www.vietnamairlines.com;

Giá vé thấp nhất chỉ từ 400.000 VND (tương đương 19 USD) đối với chặng từ Việt Nam đi quốc tếchỉ từ 127.000 VND (tương đương 6 USD) đối với chặng từ quốc tế về Việt Nam trong 5 ngày cuối tháng 6 và tháng 7/2014;

Tặng 200.000 VND vào tài khoản ngân hàng hoặc nhiều phần quà có giá trị cho các khách hàng lần đầu tiên và/hoặc sớm nhất đặt mua và thanh toán ngay vé máy bay trực tuyến (online) trên website www.vietnamairlines.com hoặc thanh toán sau tại các kênh giao dịch ATM, Internet Banking... của các ngân hàng.

Chiết khấu 5% doanh số cho khách hàng có tổng doanh số thanh toán thành công vé máy bay trực tuyến bằng thẻ ghi nợ nội địa hoặc tài khoản qua website của Vietnam Airlines.

(PV)