Sở hữu Iphone 6 16G với gần 400.000 đồng thanh toán cước

Chị Nguyễn Dương Quỳnh Giao (Đồng Nai), chủ thẻ của TPBank là khách hàng may mắn tiếp theo trúng thưởng chiếc Iphone6 16G của chương trình khuyến mại “Nạp tiền, Trả cước Nhận quà” nhờ thanh toán gần 400.000 đồng hóa đơn cước viễn thông mobifone qua kênh internet banking của Ngân hàng TPBank.

Ảnh: LH.Ảnh: LH.

Ngày 15/12/2014, dưới sự chứng kiến của đại diện cục xúc tiến thương mại, đại diện ngân hàng và khách hàng, ông Đặng Thành Tuân - Giám đốc Kinh doanh của Công ty cổ phần dịch vụ thẻ Smartlink đã chúc mừng và trao quà cho khách hàng may mắn.

Chị Giao cho biết, chị rất hài lòng về dịch vụ thanh toán hóa đơn trên kênh internet banking của ngân hàng TPBank, chỉ với một chiếc máy tính có kết nối internet, truy cập đường dẫn https://ebank.tpb.vn để giao dịch là chị có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch với ngân hàng 24/7, mọi lúc mọi nơi. Ngoài thanh toán hóa đơn mobifone hàng tháng, chị còn có thể chủ động thanh toán các loại hàng hóa dịch vụ khác như thanh toán hóa đơn điện, dịch vụ ADSL, đặt và thanh toán vé máy bay trực tuyến, mua hàng tại các website bán hàng trực tuyến… Do vậy, chị hầu như giữ rất ít tiền mặt trong ví, chỉ chi tiêu bằng tiền mặt với những dịch vụ chưa triển khai thanh toán trực tuyến.

Chị Giao đã sử dụng dịch vụ thanh toán hóa đơn viễn thông bằng thẻ ngân hàng qua các kênh giao dịch điện tử như một thói quen từ ngày ra trường đi làm, so với hình thức thanh toán bằng tiền mặt, thanh toán trực tuyến không những tiết kiệm thời gian, chi phí mà còn tiện lợi, linh hoạt, nếu lựa chọn sử dụng giao dịch tiền mặt, thì không những chị không được hưởng những ưu đãi về cước phí của nhà mạng, mà còn bỏ lỡ cơ hội trúng thưởng chiếc Iphone 6 16G như đối với chương trình này.

Nằm trong khuôn khổ chương trình khuyến mại do Smartlink phối hợp với Mobifone và 23 ngân hàng thương mại triển khai từ nay đến 31/12 nhằm khuyến khích khách hàng trải nghiệm dịch vụ nạp tiền (Smart topup) và thanh toán hóa đơn (Smart billing) qua kênh giao dịch ngân hàng, bao gồm nhưng không giới hạn: Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking, ATM, tại quầy, và POS.

Cùng ngày, Smartlink đã tiếp tục tổ chức quay thưởng cho các giao dịch thực hiện trong thời gian từ 8-12/12/2014  và xác định được thêm 2 mã dự thưởng (mã giao dịch) trúng thưởng 2 chiếc iPhone 6 16G của chương trình. Các khách hàng có mã dự thưởng: 12080843259; 12080706356 sẽ được Smartlink phối hợp với các ngân hàng trao thưởng trong tuần tới. 

(Lê Hương)