Tặng mã giảm giá vé VietjetAir khi thanh toán bằng thẻ JCB

Tổ chức thẻ quốc tế JCB phối hợp với Công ty Cổ phần Hàng không VietJet (VietjetAir)và Công ty Cổ phần Chuyển mạch Tài chính Quốc gia Việt Nam (Banknetvn) triển khai Chương trình khuyến mại 1.000 mã khuyến mại giảm 20% giá vé dành cho các khách hàng đầu tiên thanh toán vé máy bay trực tuyến bằng thẻ JCB trong thời gian từ 11/1/2016 đến 20/2/2016.

Tặng mã giảm giá vé VietjetAir khi thanh toán bằng thẻ JCB

Đây là chương trình ưu đãi do tổ chức thẻ quốc tế JCB phối hợp với Công ty CP Hàng không VietJet (VietjetAir) và Công ty CP Chuyển mạch Tài chính Quốc gia Việt Nam (Banknetvn) triển khai.

Theo đó, với mỗi giao dịch thanh toán vé máy bay tại www.vietjetair.com bằng thẻ JCB có giá trị cao nhất và từ một triệu đồng một người một chặng trở lên, các khách hàng đầu tiên sẽ được tặng một mã khuyến mại giảm 20% giá vé cho bất kỳ chặng bay nội địa hoặc quốc tế do VietjetAir khai thác (mỗi số thẻ được nhận tối đa 5 mã khuyến mại). Mã khuyến mại áp dụng với giá vé, không bao gồm thuế và các loại phí và có giá trị sử dụng một lần cho một chặng trong lần mua vé tiếp theo.

Thời gian bay đối với các vé mua bằng mã giảm giá bắt đầu từ ngày 1/3/2016 đến ngày 25/4/2016 hoặc từ ngày 15/8/2016 đến ngày 31/12/2016. Chủ thẻ JCB đủ điều kiện trúng thưởng sẽ được VietjetAir gửi trực tiếp qua thư điện tử trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình.

Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn khi quỹ khuyến mãi đã hết. Danh sách các ngân hàng phát hành thẻ JCB, kết nối dịch vụ thanh toán vé máy bay Vietjet Air qua hệ thống Banknetvn gồm Vietinbank, Vietcombank, Sacombank, Eximbank, Techcombank, ACB, Agribank và BIDV.

(H.Nhung)