Thuê bao VinaPhone nhận 50 triệu và iPhone 5 mỗi tuần

Đây lại là cơ hội mà mạng di động VinaPhone dành cho các khách hàng của mình khi tham gia dịch vụ “Vui cùng Giọng Hát Việt nhí 2013”…

Thuê bao VinaPhone nhận 50 triệu và iPhone 5 mỗi tuần

Đồng hành cùng các khán giả của chương trình Giọng Hát Việt Nhí mùa đầu tiên trên VTV3 Đài Truyền hình Việt Nam, VinaPhone chính thức ra mắt dịch vụ “Vui cùng Giọng Hát Việt nhí 2013” từ ngày hôm nay đến ngày 25/8/2013.

Theo đó, khi đăng ký sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ các thông tin đa dạng trong suốt thời gian diễn ra chương trình như: thông tin về các thí sinh, các tiết mục biểu diễn, Ban Giám khảo và MC của chương trình cũng như thông tin cập nhật về tất cả các hoạt động của chương trình.

Với cú pháp đăng ký đơn giản: DK gửi 9696, các khách hàng của VinaPhone sẽ nhận được bản tin tổng hợp về ”Giọng hát Việt nhí” qua tin nhắn SMS hoàn toàn miễn phí trong vòng 7 ngày. Kết thúc thời gian miễn cước, dịch vụ sẽ được tính cước thuê bao ngày (5.000đ/ngày) nếu khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ sau thời gian được miễn cước.

Bên cạnh đó, ngay sau khi đăng ký dịch vụ, khách hàng sẽ nhận được 1.000 điểm tương ứng với 20 mã dự thưởng để tham gia quay số giành giải từ chương trình khuyến mại “Vui cùng cùng Giọng hát Việt nhí 2013, cơ hội trúng thưởng 50 triệu và 01 iPhone 5 mỗi tuần”.

Cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn với tổng giá trị lên tới 1,11 tỷ đồng. Với mỗi tuần, chương trình sẽ trao 1 giải đặc biệt, mỗi giải trị giá 50 triệu đồng và 01 Điện thoại iPhone 5 32G giá 20 triệu đồng cho các khách hàng trúng giải. Tổng giải thưởng tuần là 13 giải tương ứng với 13 tuần triển khai dịch vụ. Kết thúc chương trình khuyến mại, khách hàng may mắn duy nhất sẽ nhận được 01 giải chung cuộc với giải thưởng tiền mặt lên tới 200 ngàn đồng.

Chia sẻ về ý nghĩa của dịch vụ, đại diện của VinaPhone cho biết: “Với mục tiêu trở thành đơn vị tiên phong trong việc mang tiện ích tới khách hàng, trong nhiều năm qua, VinaPhone đã luôn nỗ lực chú trọng phát triển các dịch vụ giá trị gia tăng nhằm mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất. Thời gian tới, với việc ra mắt dịch vụ “Vui cùng Giọng Hát Việt nhí”, VinaPhone mong muốn đưa thêm kênh thông tin giải trí có tính thời sự cao, độ thu hút rộng đến với các khách hàng, giúp khách hàng được thường xuyên cập nhật các thông tin mới nhất về chương trình”.

(Theo VnMedia)