TPBank trao giải chương trình "Trải nghiệm hay, thêm vận may"

Vừa qua, Ngân hàng TMCP Tiên Phong đã tổ chức lễ trao giải chương trình TPBank eBank "Trải nghiệm hay, thêm vận may” cho khách hàng có số lượng giao dịch chuyển tiền nhanh thành công nhiều nhất trong thời gian diễn ra chương trình.

Ông Võ Thanh Hoàng, Giám đốc TPBank Nguyễn Oanh chúc mừng và trao giải thưởng cho khách hàng Đỗ Thị Phương Thủy. Ảnh: NT.Ông Võ Thanh Hoàng, Giám đốc TPBank Nguyễn Oanh chúc mừng và trao giải thưởng cho khách hàng Đỗ Thị Phương Thủy. Ảnh: NT.

Khách hàng may mắn là chị Đỗ Thị Phương Thủy khách hàng của TPBank Nguyễn Oanh đã trở thành chủ nhân của chiếc iPad Mini Wifi Cellular 16GB.

Chị Thủy cho biết:”Tôi rất bất ngờ khi biết mình là khách hàng duy nhất may mắn trúng chiếc iPad Mini từ chương trình. Tôi đã sử dụng dịch vụ eBank từ lâu và thấy rất tiện lợi. Cá nhân tôi đánh giá rất cao dịch vụ eBank của TPBank bởi họ đã liên tục nâng cao chất lượng với nhiều tính năng tiện ích hơn.”

"Trải nghiệm hay, thêm vận may" là chương trình khuyến mại của TPBank eBank diễn ra từ ngày 06/10/2014 đến ngày 05/11/2014 nhân sự kiện TPBank ra mắt phiên bản eBank HTML5 hoàn toàn mới. Sau một tháng triển khai, chương trình đã nhận được sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo khách hàng trên toàn quốc, thu hút hàng chục nghìn lượt giao dịch cùng hàng trăm tỷ đồng chuyển tiền liên ngân hàng và thanh toán được thực hiện qua hệ thống Internet Banking và Mobile Banking của TPBank. Những con số ấn tượng này thể hiện dịch vụ TPBank eBank đang ngày càng thu hút sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo khách hàng hơn.

Vừa qua, Ngân hàng này cũng được độc giả bầu chọn là Ngân hàng có dịch vụ Internet Banking và Mobile Banking được yêu thích tại Việt Nam năm 2014 đồng thời được Tạp chí chuyên ngành tài chính ngân hàng hàng đầu thế giới Global Financial Market Review (GFM) trao tặng giải thưởng Ngân hàng Số sáng tạo nhất Việt Nam 2014 (Most Innovative Digital Bank Vietnam 2014).

(PV)